Biểu tượng thời trang của điện ảnh xứ Hàn Lee Da Hae tái ngộ với 'cô nàng Ripley'

Thứ Ba, 18/06/2013 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lee Da Hae – biểu tượng thời trang của điện ảnh xứ Hàn – sẽ “tái ngộ” khán giả của HTV trong Phim hay 12h kể từ 18/6 với Cô nàng Ripley (Miss Ripley).
Trong Cô nàng Ripley, Lee Da Hae khiến khán giả khóc cười với vai diễn Jang Mi Ri – kẻ “ăn cắp” cuộc đời của người bạn cũ để mong được đổi đời. Jang Mi Ri là một cô bé sống trong trại trẻ mồ côi. Lớn lên để có tiền trả nợ, Mi Ri phải làm việc tại khu đèn đỏ ở Nhật. Không cam chịu số phận, Mi Ri quyết định quay về Hàn Quốc để tìm mẹ.

Cuộc đời của Jang Mi Ri thay đổi khi gặp hai người đàn ông: Jang Myung Hoon - Giám đốc quản lý khách sạn nơi cô từng làm việc và Yutaka - người thừa kế tập đoàn khách sạn Hàn Quốc - Nhật Bản. Vẫn chưa bằng lòng, vì hạnh phúc của cá nhân mà Mi Ri sẵn sàng lợi dụng người khác.
Vai diễn phản diện Jang Mi Ri của Lee Da Hae đã mang lại cho khán giả truyền hình khá nhiều cảm xúc, thậm chí bực tức. Còn vì vai diễn Jang Mi Ri, Lee Da Hae phải nhập viện vì kiệt sức.
Thực tế, tại Hàn Quốc, việc các bộ phim truyền hình được phát sóng theo kiểu “cuốn chiếu” đã khiến sức khỏe của diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nguyên nhân chính là vì nhà sản xuất muốn biết được phản ứng của khán giả để sửa kịch bản cho phù hợp với số đông. Cô nàng Ripley cũng không ngoại lệ. Các diễn viên tham gia thường phải làm việc thâu đêm để theo kịp tiến độ của phim. Kết quả là khi đang quay Cô nàng Ripley, Lee Da Hae đã bất ngờ phải nhập viện vì kiệt sức.

Người đại diện của cô cho biết: “Bác sĩ yêu cầu cô ấy nghỉ ngơi một tuần nhưng Lee Da Hae quá say mê với bộ phim. Cô ấy đã xuất viện và trở lại trường quay ngay”.Cô nàng Ripley được phát sóng vào chương trình phim truyện buổi trưa bắt đầu từ ngày 18/6 trên Kênh 1 TH Hà Nội.
Phú Vinh
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020