BBC: ‘BTS là Beatles của thế kỷ 21’

Thứ Ba, 16/10/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi BTS hoàn thành các buổi diễn tại Sân vận động O2 ở London, Tập đoàn truyền thông Anh BBC đã so sánh nhóm nhạc K-pop BTS với Beatles, ban nhạc rock huyền thoại của xứ sở sương mù được xem là một trong những ban nhạc có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.
“Họ là Beatles của thế kỷ 21, một hiện tượng pop toàn cầu đang tạo nên cơn sốt và thu hút được đông đảo lượng fan trung thanh” – BBC nhận định.
Chú thích ảnh
Theo BBC: BTS là Beatles của thế kỷ 21
Hơn nữa, tờ nhật báo Anh Guardian còn thống kê các thành tựu của BTS và tuyên bố nhóm nhạc này đã làm “thay đổi gương mặt của nhạc pop”.
BTS đã làm thay đổi gương mặt của nhạc pop khi họ là nhóm nhạc K-pop đầu tiên vươn tới được những đỉnh cao của nền âm nhạc phương Tây” tờ  Guardian viết.
Những lời ca ngợi này được đưa ra vào thời điểm BTS xúc tiến các chương trình hòa nhạc tại Sân vận động O2 ở London, nằm trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself của nhóm nhạc.
2 chương trình hòa nhạc của BTS ở London, diễn ra đêm 9-10/10, đều bán hết vé.
Chú thích ảnh
Màn diễn của BTS tại Sân vận động O2 ở London (Anh)
Theo tờ Metro, BTS đã lập 2 kỷ lục tại Sân vận động O2. Cụ thể, nhóm nhạc này không chỉ tiêu thụ được nhiều sản phẩm có liên quan nhất (kỷ lục này trước thuộc về nhóm nhạc huyền thoại Anh Rolling Stones hồi năm 2012), mà thông báo về 2 chương trình hòa nhạc của BTS cũng đã chính thức trở thành thông báo hiển thị phổ biến nhất mọi thời của O2.
Chú thích ảnh
BTS chụp ảnh cùng các nhà điều hành của Sân vận động O2 và Live Nation
Chưa kể, BTS còn vừa xuất hiện trong chương trình The Graham Norton Show của Anh. Dù thành viên Jimin vắng mặt cho một số vấn đề về sức khỏe, song 6 thành viên còn lại đã cố gắng hết sức để khán giả không cảm thấy trống vắng Jimin trong màn diễn của họ.
Trong chương trình này, BTS còn giải thích về ý nghĩa đằng sau tên của nhóm nhạc, về sự xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time trong số ra mới nhất  và nói về album mới nhất của họ.
Mới đây, BTS đã được tạp chí Time bình chọn là “Những người đứng đầu của thế hệ kế tiếp” khi họ xuất hiện trên trang bìa trong số ra mới nhất của tạp chí này.
Chú thích ảnh
BTS trên trang bìa tạp chí Time
Với những thành tựu lớn như vậy, BTS đã để lại một ấn tượng sâu đậm khi rời thành phố London. Giờ người hâm mộ đang nóng lòng được thấy BTS sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tựu gì trong các màn diễn sắp tới của họ.
Tạp chí Time: BTS là ‘Những người đứng đầu của thế hệ kế tiếp’

Tạp chí Time: BTS là ‘Những người đứng đầu của thế hệ kế tiếp’

Tạp chí toàn cầu TIME vừa đưa BTS vào danh sách “Các nhà lãnh đạo của thế hệ kế tiếp” và đăng ảnh nhóm nhạc này trên trang bìa.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi