Bảo Thanh bất ngờ hội ngộ 'chị gái' Thu Quỳnh sau 'Về nhà đi con'

Thứ Hai, 02/12/2019 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lâu nay, trên mạng xã hội và truyền thông vẫn có những bàn tán về mối quan hệ ngoài đời của Bảo Thanh và Thu Quỳnh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng hai diễn viên không hề thân thiết như trên phim. Nhưng những hình ảnh mới đây của "hai chị em", khán giả thêm tin sau Về nhà đi con họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.
Quốc Trường, Bảo Thanh và dàn diễn viên chia sẻ gì khi hết phim 'Về nhà đi con'?

Quốc Trường, Bảo Thanh và dàn diễn viên chia sẻ gì khi hết phim 'Về nhà đi con'?

Không chỉ có các khán giả hụt hẫng, tiếc nuối khi phim Về nhà đi con kết thúc, dàn diễn viên cũng chia sẻ nhiều cảm xúc cảm xúc khi khép lại "bộ phim quốc dân".
Sau thành công liên tiếp ở lĩnh vực phim truyền hình, đặc biệt là mới đây vinh dự đại diện cho nghệ sỹ Việt Nam xuất sắc tại Giải thưởng Asia Artist Awards, Bảo Thanh cho biết cô có một lịch trình dày đặc cho tới hết năm.
Ngoài việc quay phim thì với sự yêu thích của khán giả cả nước, Bảo Thanh nghiễm nhiên trở thành gương mặt được nhiều sự kiện săn đón. 
Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh
Về Thu Quỳnh, cô vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản trở về, và cũng đang căng mình để hoàn thành việc học, việc diễn cũng như tham gia các sự kiện.
Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Quỳnh

Nói về mối quan hệ chị em, Thu Quỳnh khẳng định, ba chị em Thu Huệ - Anh Thư - Ánh Dương ở trong phim ra sao thì Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân ở ngoài đời cũng như thế, chỉ là không phô trương ra ngoài cho mọi người thấy. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên