Bằng Kiều hứa sẽ là giám khảo dễ thương tại Vietnam Idol

Thứ Bảy, 09/04/2016 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nữ ca sĩ Thu Minh, nam ca sĩ Bằng Kiều chính thức xác nhận làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế Vietnam Idol.
Trong vài năm trở lại đây Bằng Kiều liên tục về nước làm show, và làm giám khảo tại các chương trình truyền hình thực tế. Nhận lời mời Vietnam Idol, anh sẽ có nhiều cơ hội trở về Việt Nam hơn. Nam ca sĩ cho biết quyết định này sẽ khiến anh vất vả thu xếp lịch biểu diễn: "Có nhiều tuần tôi chấm thi vào thứ 6 và bay về Mỹ vào sáng thứ 7 để diễn tối thứ 7, Chủ nhật ở Mỹ, sau đó quay lại Việt Nam ngay để kịp cho lịch làm việc tại Vietnam Idol trong tuần tiếp theo".

Giám khảo Vietnam Idol Bằng Kiều
Khi được hỏi anh sẽ là một giám khảo thế nào, Bằng Kiều cho biết: “Tôi khá là khó tính trong nghệ thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương thí sinh. Có thể hình dung là một giám khảo dễ thương nhưng...khó vượt qua (Cười)”.
Bằng Kiều cũng nhắn thí sinh: "Hãy chuẩn bị thật kỹ cho những bài hát mà mình sẽ thi, vì thường thì ở nhà bạn làm được 100%, nhưng đi thi thì chỉ đạt 50, 60% thôi. Bên cạnh đó, hãy giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái và tự nhiên nhất có thể. Chỉ như vậy bạn mới tự tin thể hiện được hết khả năng của mình trước ban giám khảo. Chúc các bạn may mắn!”
Ca sĩ Bằng Kiều: Đàn ông hạnh phúc nhất hay đau khổ cũng từ phụ nữ

Ca sĩ Bằng Kiều: Đàn ông hạnh phúc nhất hay đau khổ cũng từ phụ nữ

Giống như một lời hẹn, ca sĩ Bằng Kiều trở về Hà Nội trong mùa Xuân này với hai đêm nhạc tôn vinh phụ nữ 'Cơn mơ băng giá' diễn ra vào 7-8/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Sau hơn một tháng khởi động, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7 đã nhận được hơn 26,000 lượt đăng ký dự thi  và đã kết thúc Vòng sơ loại tại 3 điểm đến Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.
Vòng Audition sẽ diễn ra tại Hà Nội (Sân vận động Mỹ Đình – Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liên, Hà Nội) vào Ngày 11 & 12/4/2016 và TP.HCM (Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM) vào Ngày 13 & 14/4/2016.
Linh Lan

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7