Bằng Kiều hứa kể những chuyện tình bí mật với khán giả Vinh

Thứ Năm, 12/10/2017 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14.10 tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bằng Kiều không chỉ hát, anh sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.
Nam ca sĩ Bằng Kiều vừa trải qua những chuyện không may mắn trong tình yêu. Có vẻ như anh "kén sô" hơn trong thời điểm "nhạy cảm" này. Với lý do "lần đầu tiên", anh sẽ đến Vinh với đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu". 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều
Trong "Để nhớ một thời ta đã yêu", Bằng Kiều sẽ không chỉ cầm micro và hát những bản tình ca lãng mạn, chất chứa cả hạnh phúc lẫn khổ đau mà anh còn "hứa" sẽ kể những chuyện tình chưa từng tiết lộ. 
Đứng chung sân khấu với Bằng Kiều là Thanh Hà - nữ ca sĩ có chất giọng trầm ấm đầy nội lực. Thanh Hà mộc mạc chia sẻ rằng, có hai lý do khiến chị nhận lời hát tại Vinh. Một là vì đó là đêm nhạc của Bằng Kiều. Hai là vì chị vốn là người gốc Đà Nẵng, cùng là một phần của “khúc ruột miền trung”. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thanh Hà
Ngoài ca sĩ hải ngoại Thanh Hà, "Để nhớ một thời ta đã yêu" sẽ đánh dấu có sự trở lại của ca sĩ Uyên Linh, quán quân Vietnam Idol 2010. Đã từng nhiều lần hát đôi với Bằng Kiều, sự xuất hiện của Uyên Linh trong đêm nhạc với nam ca sĩ hứa hẹn mang lại những điều thú vị.
Họ có hát song ca trong đêm nhạc này hay không thì chưa biết, nhưng chắc chắn, sự hiện diện của Uyên Linh với cách hát nhẹ, bay, trẻ trung sẽ là những bản tình ca không thể tuyệt vời dành cho khán giả.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều và Uyên Linh

Chú thích ảnh
Ca sĩ Uyên Linh
Nhân tố cũng sẽ mang lại sự tươi mới cho liveshow chính là chàng ca sĩ Tùng Dương Edward. Không quá xa lạ với các bạn trẻ yêu nhạc Hà Nội, chàng trai sinh năm 1992 này từng có 7 năm du học chuyên ngành âm nhạc ở Anh quốc. Năm 2015, Dương về nước và ngay sau đó tham gia Vietnam Idol 2016. "Nữ hoàng phòng trà" Đinh Hiền Anh cũng sẽ "tái ngộ" Bằng Kiều. Giọng ca mượt mà của người đẹp Hiền Anh cũng sẽ là một điểm nhấn thú vị.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều và các con
Ca sĩ Bằng Kiều: 'Gia đình bây giờ chỉ có mẹ tôi và các con'

Ca sĩ Bằng Kiều: 'Gia đình bây giờ chỉ có mẹ tôi và các con'

Liveshow 'Đêm tình nhân 4', mà Bằng Kiều là linh hồn – vừa kết thúc vào đầu tháng 10. Và, chàng ca sĩ này lại tiếp tục dồn sức cho dự án cá nhân mới: "chơi sang" với đĩa than.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên