Bán kết Ngôi sao Phương Nam: Dương Triệu Vũ "thoát tục" vì phần trình diễn "Chờ người nơi ấy"

Thứ Bảy, 27/06/2015 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 26/6, 48 thí sinh của cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát Ngôi sao phương Nam đã bước vào vòng thi Bán kết 1 của với chủ đề nhạc Acoustic. Phần trình diễn của Nguyễn Quỳnh Anh Đào, Khánh Hoàng, Vũ Phương gây ấn tượng mạnh với giám khảo.
48 thí sinh đã chinh phục bộ ba giám khảo ca sĩ Đông Nhi, Quang Hà và Dương Triệu Vũ bằng 48 phong cách âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng thành công. Có những thí sinh hát không rõ lời, có những thí sinh không đảm bảo sức khỏe trước khi thi. Trong khi có những thí sinh dù chưa học qua thanh nhạc nhưng lại có khả năng xử lý hát bè rất tốt.
Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh Đào với ca khúc dự thi Chờ Người Nơi Ấy gây ấn tượng mạnh với giám khảo với lối hát được Dương Triệu Vũ gọi là “thoát tục”. Có thể thấy, ở phần thi của mình Nguyễn Quỳnh Anh Đào hát khá tự nhiên, bay bổng. 
Thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh Đào với ca khúc dự thi Chờ Người Nơi Ấy:


Trong khi đó, hai gương mặt quen thuộc với khán giả trong các cuộc thi trước đó là: Khánh Hoàng (Solo cùng Bolero) và Lê Vũ Phương (nhóm Ayor) đã mang đến một phần trình diễn khiến giám khảo phải “sởn da gà” với hai ca khúc: Mẹ quê Mẹ tôi.
Khánh Hoàng và Lê Vũ Phương hát hai ca khúc viết về mẹ Mẹ quê Mẹ tôi

Ngoài ra còn có một số gương mặt đáng chú ý tại vòng loại này như Phan Đình Trường, Nguyễn Nhật Huy, Phạm Chí Thành, Lý Thu Thảo.
Sau đêm thi tối qua, 24 thí sinh đã được chọn vào vòng trong. Vòng bán kết 2 sẽ diễn ra vào 21h ngày 3/7 trên kênh THVL1.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS