Bae Ro Na chết, fan tuyên bố bỏ phim 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2'

Chủ Nhật, 07/03/2021 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bae Ro Na bị Eun Byul cầm chiếc cúp vàng tấn công, ngã lăn xuống cầu thang và qua đời trong tập 6 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2. Nhiều khán giả tuyên bố ngừng xem phim vì thương nhân vật Ro Na.
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Oh Yoon Hee chết theo con gái hay sống để trả thù?

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Oh Yoon Hee chết theo con gái hay sống để trả thù?

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2: Eun Byul cầm chiếc cúp vàng tấn công Ro Na đúng lúc Ro Na được xướng tên là người chiến thắng giải thưởng lớn Cheong A. Quá khứ bi thương đã lặp lại trong Cuộc chiến thượng lưu 2.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 6 trên VieON:
 
Tập 6 phim Penthouse 2 phát sóng tối 6/3 đài SBS xoay quanh vụ án Eun Byul hành hung Bae Ro Na (Kim Hyun Soo).
Đúng lúc Seo Jin gọi Ro Na để trao giải thưởng lớn nhất thì bảo vệ trường Cheong A chạy vào hét lớn, thông báo có người bị giết hại. Cả hội trường đã ào tới, tất cả đều hoảng hốt khi thấy một nữ sinh nằm bất động dưới cầu thang và nạn nhân chính là Ro Na.
Lúc này, Eun Byul đã bỏ chạy. Cùng thời điểm, chuông báo cháy cũng vang lên khiến hiện trường hỗn loạn. Mọi người xô đẩy nhau tháo chạy.
Chú thích ảnh
Cảnh sát đã tiếp cận hiện trường vụ án nhưng không tìm được bằng chứng cụ thể nào ngoài một cánh của chiếc cúp vàng. Đây được cho là bằng chứng quan trọng khiến Ro Na nguy kịch. Phần còn lại của chiếc cúp mất tích.
Ma Ri nhặt được một sợi dây chuyên nhưng lại bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) lấy lại. Sau đó, sợi dây chuyền của Eun Byul lại bị Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) lấy mất. 
Chú thích ảnh
Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lúc đầu đứng về phía Oh Yoon Hee (Eugene), bảo vệ Ro Na, không cho ai rời khỏi hiện trường. Cảnh sát nói với Seo Jin và Yoon Cheol, người gây án có thể thù ghét nạn nhân và rất hiểu thiết kế trường Cheong A khi bật chuông báo cháy để đánh lạc hướng.
Chú thích ảnh
Seo Jin nhanh chóng phát hiện hung thủ thực sự là Eun Byul bởi bắt gặp cô bé sợ hãi, đem chiếc váy có đầy vết máu bỏ đi. Seo Jin hứa sẽ bảo vệ con gái bằng mọi giá. Cô tới trường tìm chiếc cúp nhưng Yoon Cheol đã nhanh hơn một bước. Anh chuyển chiếc cúp từ tủ đồ của Eun Byul sang tủ của Seok Kyung.
Chú thích ảnh
Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) - con gái của Dan Tae - bị bắt ngay lập tức. Cô bé nhanh chóng được tự do vì có bằng chứng ngoại phạm. Chiếc cúp có nhiều dấu vân tay nhưng không có dấu vân tay của Seok Kyung.
Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) cũng đem theo một bức ảnh chụp cả nhóm ngay trước giờ trao cúp, có sự xuất hiện của Seok Kyung, chỉ thiếu Ro Na và Eun Byul.
Chú thích ảnh
Để bảo vệ con gái, Ha Yoon Cheol đã phản bội Yoon Hee thêm một lần nữa, trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 6. Yoon Cheol đã sắp đặt để người bảo vệ hiền lành ở trường thú tội giết Ro Na. 
Cái chết của Ro Na trong tập 6 Cuộc chiến thượng lưu 2 khiến nhiều người xem thất vọng. Trên fanpage phim, một khán giả chia sẻ cảm xúc: "Có lẽ đây là tập cuối cùng mình xem Penthouse. Mình ngưỡng mộ Ro Na vì cô bé ước mơ và muốn thực hiện ước mơ một cách cháy bỏng.
Đến cuối đời Ro Na vẫn cảm thấy có lỗi với Soel Ah, cho rằng vì mình mà Soel Ah mới ra đi như thế. Một cô gái lương thiện, tài năng, yêu mẹ như thế xứng đáng được hạnh phúc chứ không phải nhận kết cục như vậy... Tạm biệt Ro Na, tạm biệt Penthouse".
Chú thích ảnh
Rất nhiều khán giả đồng cảm với lời nhận xét này, họ bày tỏ sự bức xúc và nói sẽ ngừng xem phim: "Sắp trầm cảm vì bộ phim rồi"; "Kịch bản phim xem mà sôi máu, tạm biệt Penthouse"; "Chán thật sự"; "Tập phim này quá nhiều tình tiết vô lý, mình đã ngừng xem"; "Sau khi xem tập 6 mình thấy rất buồn, sợ hãi, tức giận, không thể tin nổi"; "Biên kịch quá lố bịch, làm phim mất đi ý nghĩa"...
Trong khi nhiều khán giả lại dự đoán rằng Ro Na chưa chết: "Ro Na chưa chết đâu"; "Ro Na là nhân vật quan trọng không thể chết như thế được"; "Ro Na chưa chết đâu, có thể Logan Lee cứu"... 
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 7 và 8 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 22h30 thứ Sáu và thứ Bảy ngày 12 và 13/3 trên kênh SBS, Hàn Quốc
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO