‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: Thêm một nạn nhân bị nguyền rủa do sự bất cẩn của An

Thứ Ba, 13/11/2018 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ phân cảnh bạn cùng lớp đứng nói chuyện với Minh trong một chiếc quần tụt, bên cạnh là An đang che mặt thẫn thờ. Có vẻ, trong lúc bất cẩn, An đã sơ ý nguyền rủa cậu bạn.
‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 5: Hé lộ nạn nhân sớm nhất của ‘thánh nguyền rủa’ An

‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 5: Hé lộ nạn nhân sớm nhất của ‘thánh nguyền rủa’ An

Tập 5 “Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17” hé lộ tình cảnh nạn nhân “mới mà cũ” của An – Tùng.
Chú thích ảnh
Tin đồn có khả năng nguyền rủa ngày càng lan rộng, An ngày càng bị mọi người xa lánh và kỳ thị. Nhưng không vì thế, các bạn chùn bước trước “thánh nguyền rủa”, nhường nhịn những chiếc bàn ăn trưa còn trống cho cô. An đáng sợ một phần nhưng cái đói - còn đáng sợ hơn.
Chú thích ảnh
Cậu bạn dũng cảm, bị nguyền rủa đến tụt quần cũng không hề sợ hãi
Phải nguyền rủa cả đất nước mới có cơ may tìm ra được một người miễn nhiễm với lời nguyền, giải cứu các nạn nhân đang “sống dở chết dở” vì mình, An cảm thấy áy náy vô cùng. An tâm sự với Minh rằng mình không thể gặp ai cũng bạ nguyền kiểu: Tao nguyền rủa mày hễ bận quần là bị tuột hoặc rách quần. Nói chuyện với cậu bạn thân nhưng tay của An “thông minh” lại sờ soạng chỗ khác, để đâu không để lại nhất quyết để lên tay của bạn nam ngồi kế bên.
Biết mình vừa “nạp” thêm một nạn nhân mới vào danh sách cần cứu khi vừa nói lời nguyền rủa vừa chạm tay vào người khác, An xin lỗi bạn rối rít. Cậu bạn cũng chẳng thấy phiền hay lo sợ, cho hay bản thân vốn dĩ không tin vào lời nguyền. Lời nguyền vốn dĩ chỉ là mê tín dị đoan, hoàn toàn không có thật và vô cùng phản khoa học. Minh và An gật gù, nắm bắt được tâm tư bạn nhưng cũng không khỏi “ngán ngẩm” nhẹ nhàng nhắc cậu kéo quần lên rồi nói tiếp.
Chú thích ảnh
Cậu bạn cùng lớp quyết định sẽ kết bạn “mới” với Tùng

Cũng trong tập 6 “Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17”, cậu bạn dũng cảm trên dù được “nếm trải” hậu quả do bị nguyền rủa nhưng vẫn tin lời nguyền là vô căn cứ. Cậu quyết định sẽ kết bạn “mới” với Tùng – nạn nhân bị An “cháo ám” suốt từ thời tiểu học với lời nguyền “có đồ mới không hư cũng mất”.
Liệu tính mạng của cậu bạn cùng bàn có gặp nguy hiểm khi liều mình trở thành bạn “mới” của Tùng? Mời quý vị đón xem tập 6 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 13/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau. Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống. Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Play: www.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên