'Bà trùm hoa hậu' và ái nữ diễn thời trang cùng dàn hoa hậu Việt

Thứ Hai, 17/01/2022 16:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Show thời trang Pink Ocean của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã diễn ra đầy ấn tượng bên bờ biển. "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng ái nữ của mình tham gia trình diễn bộ sưu tập với vai trò kết show. 
'Bà trùm Hoa hậu' cùng các Hoa, Á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi do dịch Covid-19

'Bà trùm Hoa hậu' cùng các Hoa, Á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi do dịch Covid-19

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các Hoa, Á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo… đã nhận nuôi trẻ em mồ côi cha mẹ sau đại dịch Covid-19.
Ngoài việc giới thiệu những thiết thời trang mới, show diễn còn mong muốn mang lại những bài học ý nghĩa và kiến thức về đại dương cho các mẫu nhí. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã mang chương trình tổ chức tại Hồ Tràm - Vũng Tàu. 
Trong đó có bộ sưu tập I love you mâm, to the moon and back của nhà thiết kế Tùng Vũ tôn vinh tình yêu của mẹ và bé như những dải ngân hàng rực rỡ, tạo nên cảm xúc độc nhất.
Chú thích ảnh
BST lần này đề cao tình mẫu tử và gia đình, cũng giống những tinh tú trong dải ngân hà chứa đựng nhiều cảm xúc và tỏa sáng như những gì vũ trụ ban tặng cho chúng ta đó chính là mẹ. Vì thế đạo diễn Hưng Phúc đã ngỏ lời mời "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng ái nữ của mình tham gia trình diễn bộ sưu tập này với vai trò kết show. 
Chú thích ảnh
Bé Annie Hoàng là con gái của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Chú thích ảnh
Cô bé 3 tuổi đáng yêu với gương mặt bụ bẫm và phong thái trình diễn hết sức nghiêm túc. Tuy đây là lần đầu cô bé đứng trên sàn diễn nhưng sự thân thiện, tự nhiên cùng những cảm âm trong tố chất đã khiến cô bé ghi điểm trong lòng khán giả. 
Chú thích ảnh
BST còn có sự tham gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Hai nàng hậu trình diễn song song trong chiếc đầm von bồng bềnh như 2 nữ thần mùa xuân.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sự trở lại của show diễn Pink Ocean - PinkShow 3 góp phần tạo không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. 
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi