ARMY phản ứng 'gắt' trước tin 'Burn The Stage' bị chiếu bản lồng tiếng

ARMY phản ứng 'gắt' trước tin 'Burn The Stage' bị chiếu bản lồng tiếng

Thứ Năm, 15/11/2018 08:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giờ G ra mắt Burn The Stage, một số thông tin sai lệch đáng báo động liên quan tới bộ phim tài liệu về BTS đã trở thành nguồn cảm hứng cho những bình luận rất "gắt" từ phía fan của nhóm (ARMY).
6 điều thú vị của BTS mà đến ARMY cũng chưa hề biết

6 điều thú vị của BTS mà đến ARMY cũng chưa hề biết

Nhiều ARMY yêu thích BTS đến mức họ biết được từng chi tiết nhỏ về nhóm nhạc K-pop này. Nhưng cũng có những thông tin của BTS mà đến cả những người hâm mộ lâu năm cũng không biết.
Hôm 10/11, cụm rạp Vue Cinemas tại Hàn Quốc tiết lộ rằng Burn The Stage sẽ được lồng tiếng chứ không phải dạng phụ đề khi được chiếu trong rạp chiếu phim của họ.
Chú thích ảnh
Tài khoản mạng xã hội của Vue Cinemas thông báo "Burn The Stage" sẽ được lồng tiếng, và không phụ đề
Người hâm mộ BTS tất nhiên không thể phản ứng tốt với tin tức này, vì họ rất mong được nghe giọng nói thực sự của BTS trong phim.
Chú thích ảnh
Một fan bình luận: "Chuyện quái gì vậy. Tôi không trả tiền mua vé để nghe giọng của một người lạ lẫm nào đó"
Chú thích ảnh
Một fan khác thống thiết: "Làm ơn đừng làm vậy. Chúng tôi muốn nghe giọng nói thiên thần của 7 thiên thần ấy. Giọng nói của họ như tiếng đập của con tim vậy. Nên đừng khiến con tim chúng tôi phải ngừng đập, phải ngừng hô vang tên họ với việc lồng tiếng bộ phim. Chúng tôi, ARMY, mong được nghe giọng từ BTS thân yêu, giọng thật sự của họ".
Nhiều người hâm mộ thậm chí còn đe dọa tẩy chay bộ phim thay vì chấp nhận xem phiên bản lồng tiếng.
Chú thích ảnh
Nếu "Burn The Stage" lồng tiếng, tôi yêu cầu được hoàn tiền. Không trả tiền để nghe giọng người lạ. ARMY không vui với tin tức này
Chú thích ảnh
Hoàn tiền cho chúng tôi ngay đi nếu phim về BTS bị lồng tiếng
Rất may, đại diện Vue Cinemas đã nhanh chóng làm sáng tỏ sự nhầm lẫn. Họ đảm bảo với ARMY rằng Burn The Stage sẽ được phụ đề bằng tiếng Anh với âm thanh gốc là tiếng Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Vue Cinemas sau đó đính chính thông tin: "Này các bạn, đừng lo lắng. Phim sẽ không bị lồng tiếng, mà sẽ được chiếu phụ đề tiếng Anh"
Hiện tại, những lo lắng ban đầu đã chấm dứt và ARMY đang thực sự trông ngóng được thưởng thức Burn The Stage, chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc vào hôm nay, 15/11 và tại Việt Nam, 16/11.
Duy An
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*