ARMY điểm danh 6 ngôi sao sẽ gặp V nhiều nhất sau thông báo ‘nghỉ dài hơi’ của BTS

Thứ Hai, 12/08/2019 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là những người bạn nổi tiếng và thân thiết với anh chàng V mà các ARMY trên toàn thế giới đều biết đến.
V BTS trở thành thần tượng của hàng loạt sao nữ trên thế giới

V BTS trở thành thần tượng của hàng loạt sao nữ trên thế giới

Rất nhiều người đẹp nổi tiếng đã thể hiện sự hâm mộ của mình dành cho mỹ nam nhà BTS
Mỹ nam V của nhóm nhạc BTS hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “thần tượng thân thiện nhất” chỉ nhờ vào danh sách bạn thân toàn là những ngôi sao nổi tiếng của anh chàng. Với tin tức về việc BTS cuối cùng cũng có một kỳ nghỉ dài xứng đáng, ARMY đã kể tên 6 trong số những người bạn nổi tiếng gần nhất của V mà chắc chắn anh chàng sẽ dành thời gian đi chơi cùng trong kỳ nghỉ tới.
Chú thích ảnh
V có rất nhiều bạn thân là ngôi sao nổi tiếng
Ha Ji Won
Các ARMY đã rất ngạc nhiên giữa tình bạn của V và nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won. Cả hai người gần đây đã được bắt gặp đang thưởng thức bữa ăn trưa vui vẻ cùng nhau. Người đẹp Ha Ji Won cũng thể hiện mình là bạn tốt của V khi cô là người đề cử anh chàng tham gia Thế vận hội mùa đông PyeongChang vào năm 2018.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Ha Ji Won và V gây bất ngờ khi tiết lộ tình bạn thân thiết
Park Seo Joon
Hai mỹ nam đã bắt đầu tình bạn khi cùng đóng vai chính của bộ phim Hwarang. Nam diễn viên họ Park tiết lộ rằng cả hai đã trở nên thân thiết hơn sau mỗi lần V nhờ anh đưa lời khuyên về việc diễn xuất.
Chú thích ảnh
V và nam diễn viên Park Seo Joon
Mới đây, Park Seo Joon thậm chí còn gửi lời cảm ơn V vì đã đến xem bộ phim chiếp rạp “Midnight Runners” của mình và miêu tả V bằng cụm từ “một đứa trẻ xinh đẹp” trong một bài đăng trên Instagram.
Park Bo Gum
Tình bạn giữa Park Bo Gum và V khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Hai mỹ nam trở thành bạn thân sau khi cùng nhau làm MC của chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS.
Chú thích ảnh
Park Bo Gum và V còn từng đi du lịch cùng nhau
Kể từ đó, hai người đã trở thành những người bạn thân và thậm chí cả hai đã cùng nhau đi du lịch đến đảo Jeju.
Jang Moon Bok
Cựu thí sinh của chương trình Produce 101 Jang Moon Bok và V là học sinh cùng trường cấp ba nhưng học ở lớp khác nhau. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong phòng tắm của trường, và V là người chủ động bắt chuyện làm quen.
Bts, V BTS, BTS thông báo nghỉ ngơi dài hạn, bạn thân của BTS, ARMY, BTS, 6 ngôi sao sẽ gặp V nhiều nhất sau khi BTS nghỉ, BTS dừng diễn, BTS nghỉ diễn, Bts tin tức
V và Jang Moon Bok là bạn học cùng cấp 3

Moon Bok chia sẻ rằng mình đã rất ngạc nhiên khi V bắt chuyện với mình, và rồi dần dần hai người đã trở thành những người bạn thân thiết cho đến bây giờ.
Sungjae (BTOB)
V khá có duyên với.. phòng tắm khi mà anh chàng và thành viên Sungjae của nhóm nhạc BTOB cũng bắt đầu tình bạn tại đây. Cả hai tiết lộ rằng trong khi chờ đợi để biểu diễn trên trường quay của Music Bank, 2 người đã gặp nhau trong phòng tắm và nhanh chóng thân thiết vì cùng sinh năm 1995.
Bts, V BTS, BTS thông báo nghỉ ngơi dài hạn, bạn thân của BTS, ARMY, BTS, 6 ngôi sao sẽ gặp V nhiều nhất sau khi BTS nghỉ, BTS dừng diễn, BTS nghỉ diễn, Bts tin tức
Sungjae và V luôn ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống
V tiết lộ rằng anh chàng luôn muốn cảm ơn Sungjae vì giúp mình cảm thấy tự tin để giao tiếp và kết bạn nhiều hơn.
Park Hyung Sik
Không chỉ kết bạn cùng Park Seo Joon, V còn trở thành bạn thân cùng nam diễn viên Park Huyng Sik, người cùng tham gia bộ phim Hwarang. Cả hai thường chia sẻ những hình ảnh đi chơi vui vẻ trên trang cá nhân của mình.
Chú thích ảnh
V và Park Huyng Sik cùng đóng chung bộ phim Hwarang
Dường như tính cách lạc quan và thân thiện đã giúp V trở thành bạn với toàn bộ diễn viên trong bộ phim đầu tay của mình.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp