Á hậu Thúy Vân gây chú ý với teaser MV mới

Thứ Ba, 05/07/2022 11:31 GMT+7

Á hậu Thúy Vân được xem là đang tiếp tục lấn sân ca hát khi cô vừa cho ra teaser MV với tên gọi "Trái tim yêu thương". Chưa biết cô sẽ hát ra sao trong MV vì teaser chỉ có hình ảnh nhưng đã rất hấp dẫn người xem.

Á hậu Thụy Vân: 'Dẫn SEA Games 31 là dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của tôi'

Á hậu Thụy Vân: 'Dẫn SEA Games 31 là dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của tôi'

Á hậu Thụy Vân vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong Lễ bế mạc SEA Games 31, diễn ra tối 23/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Được xem là gương mặt của nhiều đấu trường nhan sắc nhưng Thúy Vân chưa dừng lại ở đó khi tiếp tục cho thấy mình đang có thêm nhiều sản phẩm ở lĩnh vực mới: ca hát bằng việc cho ra teaser một MV.
Tên gọi Trái tim yêu thương của MV cũng rất gần gũi với những ai đã từng tham gia những cuộc thi sắc đẹp và cùng với hình ảnh của MV và lời nhắn nhủ của Thúy Vân khi giới thiệu sản phẩm này: ""Thúy Vân bị đưa vào phòng MRI để kiểm tra có trái tim hay không?", người xem không khỏi đoán được chủ đề MV cũng chính là nhan sắc.
Chú thích ảnh
Hình ảnh của bà mẹ 1 con trong MV mới
Đặc biệt hơn, nhiều đồn đoán cho rằng cô đang thực hiện MV nhắm đến Miss Universe Vietnam 2019 khi có khá nhiều chi tiết liên quan đến cuộc thi năm nào của Thúy Vân được đưa vào MV như số báo danh cũng như thời gian diễn ra chung kết cuộc thi.
Và có lẽ nội dung của MV mới chính là tâm điểm gây sự chú ý với khán giả vì đây không phải lần đầu Thúy Vân làm MV,
Trước đó, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đã có nhiều sáng tác ý nghĩa cho cộng đồng, nhất là trong mùa dịch Covid-19 diễn ra vừa qua.
Trong teaser Trái tim yêu thương chỉ có 23 giây, người xem có thể thấy Thúy Vân và các diễn viên xuất hiện trong bối cảnh của một phòng thí nghiệm về con người. Với khung hình này, Thúy Vân đã chú thích rõ là cô được đưa vào phòng MRI để kiểm tra có trái tim hay không.
Nhìn lại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, Thúy Vân đã để lại nhiều tiếc nuối với người xem khi kết quả cuộc thi được xem là khó hiểu và gây tranh cãi.
Cũng tại cuộc thi này, cô còn biết đến với biệt danh Mỉcro Phạm với khả năng ứng xử đến nhai míc sau phần thi Interview ở Top 5.
Chú thích ảnh
Thúy Vân với số báo danh 218 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019
Trở lại với MV Trái tim yêu thương, dù mới là teaser nhưng cũng đủ để người hâm mộ Thúy Vân thể hiện sự thỏa mãn nỗi niềm mong chờ khi để lại những dòng bình luận như: "Vừa có trái tim yêu thương, có bộ não thông minh, có trí tuệ nhân tạo , có nhịp tim ... Chờ đợi điều này 3 năm rồi chị gái ơi", "Cuối cùng cũng có ngày này", "Đơn giản mà thâm thúy", "Chờ ngày này lâu lắm rồi"....
Chưa rõ câu chuyện cũng như thông điệp cụ thể của Thúy Vân trong MV này ra sao, cô cũng chưa có phản hồi nào trước những bình luận mang tính dự đoán trên nhưng ít nhất, ai cũng thấy đây là một MV rất hiện đại và thức thời khi đưa vào yếu tố công nghệ và trí tuệ nhân tạo - xu hướng phát triển của thế giới bây giờ. 
MV Trái tim yêu thương sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 6/07.
TT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM