8 lý do giải thích tại sao đàn em của BTS sẽ là nhóm nhạc ra mắt thành công nhất

Thứ Bảy, 12/01/2019 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 11/1, BigHit Entertainment đã tiết lộ thành viên đầu tiên của TXT, nhóm nhạc đầu tiên chuẩn bị “trình làng” dưới sự quản lý của công ty trong vòng 6 năm qua. TXT còn là nhóm “đàn em” của BTS, nhóm nhạc đã gặt hái thành công quốc tế chưa từng có trong làng K-pop.
Chính thức lộ diện đàn em BTS đẹp rụng rời qua phim, nhiều nét giống V

Chính thức lộ diện đàn em BTS đẹp rụng rời qua phim, nhiều nét giống V

Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, vừa chính thức giới thiệu thành viên đầu tiên của nhóm TXT!
Dưới đây là 8 lý do giải thích tại sao TXT có thể sẽ tiếp tục được “di sản” của BTS, là nhóm nhạc “tân binh” thành công nhất:
1. Lượng fan trung thành hùng hậu
ARMY của BTS đã trở thành một trong những độ ngũ fan lớn nhất, nếu không nói là lớn nhất trên thế giới và sự ủng hộ của họ đã góp phần BTS nổi danh như hiện nay.
Chú thích ảnh
Mặc dù BTS sẽ luôn là số 1 trong trái tim của ARMY, nhưng lượng người hâm mộ của họ đang chờ đón TXT với vòng tay rộng mở. Điều này giúp TXT có được lợi thế lớn hơn nhiều so với nhiều nhóm nhạc “tân binh” khác.
2. Marketing
BigHit Entertainment luôn chứng tỏ rằng họ có những đội ngũ marketing xuất chúng và sáng tạo nhất. Khi BTS ra mắt với công ty chưa gây dựng được tên tuổi, tỷ lệ thành công của họ rất mong manh.
Chú thích ảnh
Nhưng điều gì đã làm thay đổi thực tế đó? Marketing. Giám đốc điều hành BigHit Entertainment đã tham gia vào “canh bạc” bằng việc bỏ qua thị trường K-pop đã bão hòa ở Hàn Quốc để lôi cuốn người hâm mộ quốc tế và đã thành công.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ quốc tế đã chấp nhận phong cách của BTS. Nếu TXT được tiếp thị mạnh và tạo nên dấu ấn mới cho những câu chuyện kể của mình thì họ sẽ thành công.
3. Tự sáng tác nhạc
BTS sáng tác các nhạc phẩm của mình dựa trên những cuộc vật lộn và trải nghiệm cá nhân của chính mình mà nhiều người hâm mộ có thể đồng cảm.
Chú thích ảnh
Nếu TXT tung ra các sản phẩm âm nhạc cũng với sự sáng tạo, tài năng và tính can đảm ấy cũng sẽ tạo dựng được một lượng fan mạnh mẽ như ARMY.
4. Gắn kết
Một trong những yếu tố khiến fan yêu thích BTS là tình bạn giữa các thành viên.
Mặc dù tất cả các thành viên đều có cá tính khác nhau, nhưng họ luôn gắn hết nhau cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Mỗi thành viên đều có cá tính riêng biệt thu hút người hâm mộ và đóng góp cho nhóm theo mỗi cách riêng.
Chú thích ảnh
Nếu các thành viên của TXT chỉ thân thiết nhau bằng một nửa các thành viên của BTS, điều đó cũng đủ khiến người hâm mộ yêu thích họ hơn.
Chú thích ảnh
5. Không dính bê bối
Không có gì làm tan tành một nhóm nhạc nhanh hơn một vụ bê bối. Trước BTS, Bang Si Hyuk và Source Music đã đồng sáng lập nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên mang tên GLAM.
Chú thích ảnh
Song thật không may, một trong những lý do khiến GLAM phải giải tán nhanh chóng bởi nhóm nhạc này “dính” nhiều scandal. Nếu TXT tránh được mọi bê bối như BTS thì họ sẽ là “vàng”.
6. Nội dung phong phú
Đối với một công ty quản lý K-pop, một trong những lợi thế nhất là có ít nhóm nhạc, bởi như vậy công ty mới có nhiều thời gian và nguồn lực hơn để dành cho các nhóm nhạc đó.

BigHit Entertainment đã sản xuất nhiều sản phẩm liên quan đến BTS trong thời gian qua, gồm các video nhạc, chương trình thực tế, chương trình tạp kỹ, clip hình ảnh hậu trường…
TXT hiện là một trong hai nhóm nhạc lớn của BigHit Entertainment, cơ hội thành công là rất lớn nếu như họ cũng có nhiều chương trình như BTS.
7. Tương tác chặt chẽ với người hâm mộ
Lượng người hâm mộ của BTS được gọi là ARMY không phải không có ý nghĩa gì. Như đã đề cập, người hâm mộ BTS đang tạo nên sự hiện diện mạnh mẽ nhất trên Internet hiện nay.
Chú thích ảnh
Nếu TXT thường xuyên sử dụng mạng xã hội để tương tác với lượng fan trung thành của mình (đặc biệt là đối với những người hâm mộ không thể đích thân có mặt tại các sự kiện) họ sẽ tạo nên mối liên kết chặt chẽ với những người ủng hộ mình, giống như BTS làm với ARMY.
8. Kỹ năng
Các thần tượng của BigHit Entertainment đã được chứng minh là một trong những thần tượng đa năng nhất.
Chú thích ảnh
BigHit Entertainment đã công bố chân dung thành viên đầu tiên của nhóm TXT
Đường đến thành công của TXT sẽ trơn tru hơn nếu như các thành viên nhóm nhạc này có tài năng ở nhiều mức độ khác nhau.
Clip giới thiệu hình ảnh của thành viên đầu tiên nhóm nhạc "tân binh" TXT:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7