6 điều thú vị của BTS mà đến ARMY cũng chưa hề biết

Thứ Tư, 07/11/2018 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ARMY yêu thích BTS đến mức họ biết được từng chi tiết nhỏ về nhóm nhạc K-pop này. Nhưng cũng có những thông tin của BTS mà đến cả những người hâm mộ lâu năm cũng không biết.
6 thực tế thú vị dưới đây là một số ví dụ của BTS mà ARMY chưa hề biết.
1. Jin là thành viên cơ bắp nhất của BTS
Khi nghĩ đến những ngôi sao có cơ bắp và BTS, ban đầu nhiều người nghĩ là Jungkook hoặc Jimin, nhưng thực tế Jin mới là thành viên có cơ bắp nhất trong nhóm nhạc.  
Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS từng nói rằng Jin là người khỏe nhất và từng có cuộc tranh luận rằng Jungkook cũng bắt đầu chăm chỉ luyện tập để có cơ bắp giống người anh trong nhóm nhạc.
Tuy thế nhưng Jin không phải là người thích “khoe” cơ thể nổi rõ các múi của mình.
2. Jungkook có 1/4 tuổi đời hoạt động cùng BTS
Nhiều ARMY biết rằng Jungkook đã kỷ niệm lần sinh nhật thứ 21 cách đây vài tháng. Họ còn biết rằng anh ra mắt làng nhạc khi mới 15 tuổi và là thực tập sinh khi mới 13 tuổi.
Chú thích ảnh
Điều đó có nghĩa rằng Jungkook gia nhập làng giải trí đã được 6 năm và nếu tính độ tuổi Jungkook hiện nay thì anh hoạt động trong làng K-pop được gần ¼ số tuổi đời của mình.
Chú thích ảnh
Và nếu tính cả những năm là thực tập sinh thì Jungkook đã tham gia nền giải trí xứ kim chi được gần nửa tuổi đời mình.
3. Chỉ có một thành viên không hát một câu nào trong ‘Satoori Rap’
Các thành viên của BTS đều hát hoặc rap trong ca khúc Satoori Rap nhưng Jin lại không có một câu hát nào trong màn diễn này.
Cùng xem lại màn diễn của họ:
4. Outro: Her liệt kê toàn bộ serie album Love Yourself
Love Yourself: Her là album đầu tiên trong loạt Love Yourself và nếu bạn không nhận ra thì trong Outro: Her có ám chỉ những gì sắp diễn ra.
5. Hoán đổi vai trò trong MV Dope vì fan
BTS luôn tung ra các video nhạc cực kỳ bắt mắt và fan luôn tìm kiếm những tham khảo từ các sản phẩm trước đó hay những manh mối cho những gì sắp tới của BTS.

Nhưng có nhiều ARMY không nhận ra BTS đã có sự thay đổi lớn trong MV Dope của họ. Khi fan nhìn thấy Jin trình diễn nhiều người nghĩ anh đang thể hiện phần hát của mình, nhưng nếu quan sát kỹ hơn bạn sẽ nhận thấy thực ra là Jimin đang hát phần đó. Và trong màn trình diễn sống, Jin lại là người thể hiện phần hát đó.
Cùng nghe lại:
6. Có điều bất ngờ hơn trong Dope
Trong MV Dope còn có một điều ngạc nhiên thú vị nữa mà nhiều ARMY không biết.
Cụ thể, trên mũ bảo hiểm của J-Hope có các chữ số 101224 (24/12/2010) và đó chính là ngày anh trở thành một thực tập sinh.
J-Hope không phải là người duy nhất trong BTS với những con số bí mật mang ý nghĩa ngày anh trở thành một thực tập sinh cùng nhóm BTS.
Cây gậy của Jungkook cũng có con số 20110424 (24/10/2011).
Xem MV 'Airplane Pt. 2' phiên bản tiếng Nhật của BTS

Xem MV 'Airplane Pt. 2' phiên bản tiếng Nhật của BTS

Hôm 6/11, BTS đã phát hành tuyển hợp FAKE LOVE/ Airplane Pt.2 gồm 3 ca khúc trình bày bằng tiếng Nhật Bản. 3 ca khúc trong tuyển hợp này có một ca khúc mới, ca khúc chủ đề FAKE LOVE và Airplane Pt.2 phiên bản tiếng Nhật và bản remix của ca khúc Airplane Pt. 2.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên