5 điều thú vị về Soobin, thành viên thứ 2 của TXT, đàn em BTS

Thứ Tư, 16/01/2019 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi BigHit Entertaiment “lộ diện” thành viên thứ 3 của nhóm TXT vào rạng sáng ngày 16/1, nhiều người hâm mộ đã tìm tòi rất kỹ càng để biết được thêm thông tin về các thành viên đã được công bố là Yeonjun và Soobin.
Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 2 của TXT, rộ tin đồn Soobin còn cao hơn cả RM

Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 2 của TXT, rộ tin đồn Soobin còn cao hơn cả RM

Sau khi giới thiệu Yeonjun, thành viên đầu tiên của nhóm nhạc TXT sắp ra mắt, Big Hit Entertainment đã chính thức “lộ diện” thành viên thứ 2 của nhóm nhạc này.
Đây là một số điều thú vị và qua đó có thể giúp người hâm mộ hiểu thêm chút ít về Soobin, thành viên thứ 2 của nhóm TXT:
1. Có biệt danh là “dưa chuột”
Theo một người bạn Soobin, bạn bè thân thiết của Soobin đặt cho anh biệt danh là “dưa chuột” bởi chiều cao của anh.
Chú thích ảnh
Có tin đồn rằng Soobin thậm chí còn cao hơn cả RM, trưởng nhóm BTS có chiều cao là 1m81.
2. Bạn học cũ nghĩ rất tốt về Soobin
“Mọi người ơi, tôi là bạn học cùng trung học cơ sở của Soobin. Cậu ấy thực sự là người bạn rất tốt, chân thành và vui vẻ. Mọi người hãy ủng hộ cậu ấy. Soobin đã nỗ lực rất nhiều vậy xin hãy quan tâm tới cậu ấy. Soobin là người rất siêng năng”.
Chú thích ảnh
“Choi Soobin của TXT rất đẹp trai, siêng năng và đam mê. Hãy nghĩ về anh ấy là một người làm việc chăm chỉ và dành cho cậu ấy nhiều tình yêu thương. Soobin có ngoại hình đẹo, có chiều cao lý tưởng và gương mặt thật hoàn hảo, nhưng theo tôi cá tính của anh còn ấn tượng hơn nhiều. Soobin khiêm tốn và rất ân cần với mọi người xung quanh. Xin hãy dành cho nhóm nhạc “tân binh” TXT và Soobin nhiều tình yêu.
Chú thích ảnh
Bạn học cũ viết ca ngợi Soobin
“Xin chào mọi người, cuối cùng bạn tôi đang chuẩn bị ra mắt làng nhạc. Vâng. Trưởng nhóm nhạc tân binh TXT của BigHit. Tên cậu ấy là Soobin.
Chú thích ảnh
Soobin mà tôi biết thực sự là người bạn có trái tim nhân hậu. Các kỹ năng của anh cũng cực kỳ đặc biệt. Anh đã làm việc chăm chỉ từ trước khi ra mắt với lòng kiên nhẫn và đam mê. Soobin không chỉ tốt với tôi, mà với những người xung quanh anh và thực sự xứng đáng với vai trò trưởng nhóm. Xin ủng hộ không chỉ cho Soobin mà còn cả với nhóm TXT trong bối cảnh họ đang háo hức và hồi hộp cho cuộc ra mắt của mình. Xin cảm ơn”.
3. Thích sữa hạnh nhân
Nhiều người hâm mộ đang suy đoán rằng các video giới thiệu thành viên của nhóm TXT thực sự cho thấy những sở thích và mối quan tâm của họ trong cuộc sống. Nếu những suy đoán đó là đúng sự thực thì Soobin là người thích uống sữa hạnh nhân khi trong video giới thiệu nhiều người thấy anh uống loại sữa này.
Chú thích ảnh
Soobin thích uống sữa hạnh nhân
Suy đoán này có vẻ đúng khi một người tuyên bố là bạn Soobin còn cho biết anh không thể sống thiếu sữa hạnh nhân và anh rất vui khi nhận được món quà đó trong ngày sinh của mình.

“Soobin sống không thể thiếu sữa hạnh nhân. Đây là năng lượng của anh. Soobin nói rằng chúng ta có thể tặng anh sữa hạnh nhân trong ngày sinh của anh” – một người bạn cho biết.
4. Không bao giờ mắc lỗi phát âm
Soobin là người ăn nói rất lưu loát và thường nhắc nhở khi bạn bè mắc lỗi phát âm.
5. Một số hình ảnh trước khi ra mắt:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7