28 tuổi, Lương Nguyệt Anh vẫn tự thấy mình như 18

Thứ Hai, 09/07/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Sao mai 2011 dòng nhạc dân gian chia sẻ rằng, dù vừa bước qua sinh nhật tuổi 28 nhưng cô luôn thấy mình như 18.
Hôm qua (8/7), Lương Nguyệt Anh vừa đón sinh nhật tuổi 28. Với giọng ca Quê mẹ người ơi, đây là độ tuổi mà bản thân vẫn thấy ngập tràn nhiệt huyết, tình yêu cuộc sống và đam mê nghệ thuật như hồi 18 tuổi.
Chú thích ảnh
Lương Nguyệt Anh 
Lương Nguyệt Anh nói vui rằng "sắp đến độ chín" nhưng vẫn chưa qua... thanh xuân. Cô cho rằng, ở tuổi này phụ nữ như cô như trăng sắp tròn, dần mặn mòi và chín chắn hơn khi chuẩn bị bước vào tuổi 30.
Đó cũng là lý do Lương Nguyệt Anh quyết định "lột xác" thời gian qua khi mạnh dạn thay đổi hình ảnh: mới mẻ và hiện đại hơn.
Chú thích ảnh
Thay vì những trang phục giản dị thường thấy vốn "gìn giữ" vẻ dịu dàng, đằm thắm của Nguyệt Anh, trong loạt ảnh mới, cô "biến hình" thành một tiểu thư kiêu kỳ với những chiếc đầm được đính kết cầu kỳ lấy gam vàng chủ đạo cùng thiết kế tua rua, mang "hơi thở" của những quý cô thập niên 1970.
Tuy được nhiều khán giả ủng hộ trước sự thay đổi về mặt hình ảnh nhưng Lương Nguyệt Anh cho biết, bản chất "gái quê" vẫn được cô giữ nguyên trong nếp sống, tâm hồn mộc mạc và giản dị.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Chịu nắng nóng 39 độ, Lương Nguyệt Anh 'thả dáng' giữa ngàn hoa

Chịu nắng nóng 39 độ, Lương Nguyệt Anh 'thả dáng' giữa ngàn hoa

Giọng ca Quê mẹ người ơi không ngại vất vả dưới cái nóng gần 40 độ để thực hiện bộ ảnh mới đầy quyến rũ.
Ảnh: Đăng Hoàng - Makeup: Ngọc Bích
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên