12 nhóm nhạc Kpop đẹp trai lung linh sẽ ra mắt: BTS có 'đàn em'?

12 nhóm nhạc Kpop đẹp trai lung linh sẽ ra mắt: BTS có 'đàn em'?

Thứ Ba, 25/12/2018 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều cựu thí sinh chương trình Mix Mine cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào năm 2019.
V của BTS là cái tên nóng nhất Kpop trên Google trong 5 năm qua

V của BTS là cái tên nóng nhất Kpop trên Google trong 5 năm qua

Trong số tất cả các từ liên quan tới BTS nói riêng và kpop nói chung, V của BTS được tiết lộ là cụm từ được tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong khoảng thời gian từ năm 2013 tới 2018.
Năm 2018 sắp trôi qua với nhiều thành công của kpop. Năm 2019 sắp tới, kpop được kỳ vọng sẽ tiếp tục lớn mạnh với sự xuất hiện của hàng loạt nhóm nhạc mới đầy triển vọng. Dưới đây là 12 nhóm nhạc nam dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau:
1. Nhóm nhạc mới của Big Hit Entertainment
Vào tháng 11 vừa qua, Big Hit Entertainment xác nhận BTS sẽ có đàn em lứa đầu vào năm 2019. Cho tới nay, không có nhiều thông tin về nhóm nhạc này ngoài thực tế là Big Hit Entertainment đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho màn ra mắt của nhóm.
Chú thích ảnh
BTS sắp có hậu bối
Tuy nhiên, fan đã săn lùng được hình ảnh một số thực tập sinh trẻ cũng như một kênh Youtube có khả năng liên quan tới nhóm.
Chú thích ảnh
Một thực tập sinh của Big Hit có khuôn mặt rất giống Jungkook
 2. Nhóm nhạc mới của CUBE Entertainment
CUBE Entertainment công bố kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam vào năm 2019 từ năm 2017. Tới nay, đã có ba thành viên được xác nhận là: Lai Guanlin (hiện đang quảng bá cùng Wanna One), Yoo Seonho (cựu thí sinh Produce 101) và Jo Woochan (cựu thí sinh Show Me the Money 6). Các thành viên khác, lựa chọn qua thử giọng, dự kiến sẽ ra mắt trong đội hình chính thức.
Chú thích ảnh
 3. Nhóm nhạc mới của YG Entertainment
Năm 2018, YG Entertainment đã tung YG Treasure Box, một chương trình sinh tồn với sự tham gia của 29 thực tập sinh nam, hầu hết từ 14 tới 19 tuổi. Những người vào chung khảo dự kiến sẽ là thành viên nhóm nhạc mới của công ty này. Đây là sẽ là nhóm nhạc nam đầu tiên của công ty ra mắt kể từ sau Winner và iKon.
Chú thích ảnh
4. Các chàng trai của Brand New Music
Brand New Boys, nhóm nhạc nam mới của Brand New Music, dự kiến sẽ gồm hai thành viên Wanna One là Lee Daehwi và Park Woojin và MXM (gồm Im Young Min và Kim Dong Hyun.
Chú thích ảnh
Hai thành viên Wanna One
Chú thích ảnh
Và MXM
 5. Nhóm nhạc từ Produce 101 mùa 4
Vào tháng 11, Produce 101 mùa 4 được công bố sẽ bắt đầu vào tháng 4/2019. Cùng định dạng với những mùa trước, các thí sinh thắng cuộc sẽ được chọn vào dự án nhóm nhạc nam. Nhóm nhạc trước của Produce bao gồm Wanna One và Izone.
Chú thích ảnh
Wanna One
6. Happyface Next Boys
Năm nay, CEO Lee Joo Won của Happyface Entertainment tiết lộ công ty có kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam có người thắng cuộc Mix Nine, Woo Jin Young. Anh sẽ là một trong 10 thành viên nhóm Happyface Next Boys.
Chú thích ảnh
 7. Verivery
Verivery là nhóm nhạc nam gồm 7 chàng trai sắp ra mắt của Jellyfish Entertainment. Họ dự kiến ra mắt vào ngày 9/1/2019 với mini album đầu tay Veri-us. Verivery là nhóm nhạc nam đầu tiên của Jellyfish kể từ VIXX, ra mắt năm 2012.
Chú thích ảnh
Verivery
8. Trei
Trei là nhóm nhạc gồm 3 thành viên sắp ra mắt của Banana Culture. Bộ ba dự kiến ra mắt đầu năm 2019, ban đầu gồm Lee Jae Jun và Chae Chang Hyun và tới tháng 5/2018 thì bổ sung Kim Jun Tae.
Nhóm đã tung đĩa đơn Nike vào tháng 5 năm nay.
Chú thích ảnh
9. Oneus và Onewe

Được biết tới trước đây với cái tên RBW Boyz, Oneus và Onewe là hai nhóm nhạc nam khác nhau gồm các cựu thí sinh Produce 101 và Mix Nine.
Oneus gồm 6 thành viên là Hwanwoong, Ravn, Seoho, Leedo, Xion và Keonhee.
Onewe gồm 5 thành viên là Young Hoon, Kang Hyun, Ha Rin, Cy A và Dong Myeong.
10. Nhóm nhạc của Under Ninteen
Under Ninteen là chương trình sinh tồn gồm các thí sinh dưới 19 tuổi. Trong 57 thí sinh, dự kiến sẽ chọn ra 9 người để lập nhóm nhạc mới. Sau khi chọn được thành viên, nhóm sẽ được đào tạo trong năm tháng rồi quảng bá trong 12 tháng.
Chú thích ảnh
11. Dongkiz
Gồm 5 thành viên, nhóm nhạc của Dongyo Entertainment sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2019. Họ đã ra trước một đĩa đơn vào tháng 11 năm nay.
Chú thích ảnh
  
12. Team Lwz
Team Lwz là nhóm nhạc 5 thành viên sắp ra mắt của Liveworks Company. Họ dự kiến ra mắt vào năm 2019 nhưng không rõ ngày chính xác. Nhóm sẽ có hai cựu thí sinh Mix Nine là Lee Rubin và Jin Sungho.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên