Giải trí 24h: Linh Rin khen Phillip Nguyễn hoàn hảo, Song Joong Ki sắp tái hôn?

27/12/2022 18:18 GMT+7 | Giải trí

Linh Rin - Phillip Nguyễn hé lộ về đám cưới, rộ tin đồn Song Joong Ki tái hôn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vướng lùm xùm... là những thông tin nóng giải trí 24h qua.

Linh Rin khen Phillip Nguyễn hoàn hảo

Những thông tin về đám cưới của người mẫu Linh Rin và Phillip Nguyễn đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Cặp đôi mới chia sẻ những thông tin đầu tiên về ngày trọng đại. 

Phillip Nguyễn hé lộ, kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong, còn kế hoạch Việt Nam đang được thực hiện. Còn Linh Rin bày tỏ: "Sắp làm cô dâu, tôi rất hồi hộp. Tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị sẽ đến. Tôi không nghĩ có điều gì khó khăn mà cảm thấy rất hào hứng".

Đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ được tổ chức vào năm 2023

Khi hỏi về Phillip Nguyễn, Linh Rin tự hào và luôn dành sự ngưỡng mộ cho nửa kia. "Với tôi, anh Phillip hoàn hảo" - Linh Rin nói. Dù vậy, cô không định nghĩa cụ thể sự hoàn hảo đó là gì, bởi cô cho rằng "trong tình yêu, tôi nghĩ không nên quá lý trí để xem người ta hoàn hảo chỗ nào".

Đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ được tổ chức vào năm 2023 nhưng chưa ấn định ngày chính thức.

>> Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vướng lùm xùm

Trước nghi vấn mở gara ô tô nhưng làm việc thiếu cẩn thận, khiến người dùng "tiền mất tật mang". Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Theo đó, đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải cho biết, anh mới nhận được thông tin là có người mở gara lấy tên là Lý Hải Gara và làm việc không tốt gây mất uy tín, làm ảnh hưởng tên tuổi vợ chồng anh. 

Giải trí 24h: Linh Rin khen Phillip Nguyễn hoàn hảo, Song Joong Ki sắp tái hôn? - Ảnh 2.

Lý Hải đính chính khi vướng nghi vấn mở gara ô tô nhưng làm việc thiếu cẩn thận

"Mình xin khẳng định: Gia đình mình không mở một gara nào cả. Nhờ mọi người chia sẻ dùm thông tin này để tránh hiểu lầm ạ! Xin cảm ơn cả nhà rất nhiều" - Lý Hải viết.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại lời động viên và thể hiện sự tin tưởng đối với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

>> Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên tiếng làm rõ hiểu lầm làm ăn tắc trách

Rộ tin đồn Song Joong Ki tái hôn

Theo công ty quản lý của Song Joong Ki vào ngày 26/12, Song Joong Ki đã hẹn hò với một phụ nữ người Anh mà anh gặp thông qua một người quen từ năm ngoái. 

Tờ Sport Joseon còn cho biết, Song Joong Ki và bạn gái ngoại quốc đã hẹn hò được khoảng 1 năm mới đi đến quyết định công khai tình cảm.

Giải trí 24h: Linh Rin khen Phillip Nguyễn hoàn hảo, Song Joong Ki sắp tái hôn? - Ảnh 2.

Tin đồn Song Joong Ki tái hôn đang được lan truyền

Sau khi Song Joong Ki công bố tin hẹn hò, những đồn đoán về danh tính và thông tin cá nhân của bạn gái anh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều netizen đồn đoán bạn gái của anh là nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders.

Đặc biệt, tin đồn nam tài tử sắp tái hôn cũng đang được lan truyền. Gần đây, thông qua YouTube và các nền tảng khác, một clip ngắn ghi lại lúc cặp đôi ở sân bay. Trong đó, bạn gái của Song Joong Ki đang lấy tay che bụng, trên ngón tay áp út bàn tay phải có một chiếc nhẫn kim cương lớn, khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm