Giải mã lối chơi của 'hung thần xếp hạng' Valhein: Đâu là cách chơi mạnh nhất?

04/02/2023 16:35 GMT+7 | Games-Esport

Valhein là vị tướng đầu tiên cho mọi game thủ khi làm quen với Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng đơn giản cùng việc "hit & run" trên nền tảng mobile chính là điều tiên quyết để game thủ có thể nhập môn tựa game MOBA này. Do đó, gần như tất cả game thủ Liên Quân đều sở hữu Valhein và đây cũng là lựa chọn siêu hot ở các bậc rank thấp. 

Giải mã lối chơi của "hung thần xếp hạng" Valhein: Đâu là cách chơi mạnh nhất? - Ảnh 1.

Valhein là tướng mà ai cũng sở hữu

Tuy nhiên khi đã quen thuộc với Liên Quân, tiến đến một mức rank cao hơn thì Valhein lại cho thấy một số yếu điểm dễ nhận ra so với các xạ thủ khác. Do đó, tỉ lệ lựa chọn của vị tướng này thấp hơn khá nhiều hay thậm chí còn bị xem là hung thần xếp hạng vì dễ nhận phải 1 trận thua. Dù vậy, nếu như chơi tốt Valhein theo 3 hướng sau thì cũng có thể giúp game thủ leo rank ổn áp đấy nhé!

Valhein truyền thống

Đây là phong cách chơi Valhein từng rất phổ biến nhưng giờ đây có không nhiều game thủ sử dụng. Bởi lẽ sát thương của Valhein là khá mạnh mẽ ở đầu trận nhưng về cuối trận lại không thể so bì cùng phần lớn xạ thủ khác về sau. Game thủ khi sử dụng lối chơi này cần phải snowball thực sự mạnh mẽ và kết thúc sớm trận đấu nếu không muốn thua ngược.

Việc sử dụng Diệt thần cung bởi trang bị này rất mạnh mẽ cho các xạ thủ ở meta hiện tại theo lối sát thương vật lý. Bên cạnh đó, bù đắp thêm sát thương thiếu hụt bằng Nanh Fenrir cũng có nhược điểm là thiếu đi khả năng phòng ngự.

Giải mã lối chơi của "hung thần xếp hạng" Valhein: Đâu là cách chơi mạnh nhất? - Ảnh 2.

Lối chơi Valhein truyền thống đã không còn được game thủ Liên Quân ưu tiên sử dụng

Lối chơi Valhein sát thương phép + tốc độ đánh 

Đây là lối chơi đang tương đối phổ biến của Valhein trong nhiều meta thời gian gần đây. Cả 3 chiêu thức của Valhein lẫn nội tại của vị tướng này đều tương tác khá tốt với sát thương phép, đặc biệt là chiêu cuối Bão đạn gây ra lượng sát thương khủng khiếp nếu như dính trọn các phát bắn.

Với Valhein kiểu này, game thủ vẫn có lượng sát thương ổn từ đòn đánh tay nhờ Thập tự kiếm và Gươm tận thế đi kèm nội tại. Khả năng sốc sát thương kết liễu kẻ địch bằng combo chiêu 2 + chiêu 3 cũng rất mạnh mẽ. Có thể nói đây là lối chơi đang thịnh hành nhất cho Valhein hiện nay.

Giải mã lối chơi của "hung thần xếp hạng" Valhein: Đâu là cách chơi mạnh nhất? - Ảnh 3.

Lối chơi Valhein sát thương phép + tốc độ đánh đang rất được game thủ Liên Quân yêu thích

Lối chơi Valhein full sát thương phép - sát thủ núp bụi

Nếu như lượng sát thương của Valhein theo 2 lối chơi trên vẫn chưa đủ để làm game thủ cảm thấy ấn tượng thì đây sẽ là một phong cách mạo hiểm cho những ai muốn trải nghiệm khả năng sốc sát thương bá đạo.

Valhein theo phong cách này có khả năng tối đa sát thương có được từ trang bị, ngọc bổ trợ lẫn phù hiệu. Sát thương từ những lần núp bụi Bão đạn sẽ có thể kết liễu cả những đấu sĩ chống chịu ổn đến các xạ thủ, pháp sư... Tuy nhiên muốn chơi phong cách này game thủ cần phải luyện được cách đọc map, giấu tầm nhìn để tấn công thật bất ngờ.

Với phù hiệu Chuyển sinh, game thủ có được 2 mạng trước phút 12 để hồi sinh sau khi bị hạ gục. Dù vậy, đây cũng là cách chơi mạo hiểm khi không có công cụ đào thoát nào ngoài Tốc Biến. 

Giải mã lối chơi của "hung thần xếp hạng" Valhein: Đâu là cách chơi mạnh nhất? - Ảnh 4.

Phong cách chơi Valhein mạo hiểm nhưng cũng đáng để thử sức

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm