Giải Âm nhạc Mỹ (AMAs): Video BTS cảm ơn fan vì giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội

10/10/2018 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang lưu diễn ở London, BTS vẫn chứng tỏ sức hút xuyên châu lục của mình khi vừa giành giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội, trong khuôn khổ giải Âm nhạc Mỹ (AMAs) 2018.

Giải thưởng vừa được công bố sáng 10/10 (giờ Việt Nam). Tuy không thể xuất hiện, BTS đã cảm ơn người hâm mộ qua một video được chuẩn bị trước.

Xuất hiện trong trang phục chỉnh tề, các chàng trai chia sẻ: "Chúng tôi là BTS! Cảm ơn bạn rất nhiều, chúng tôi rất vui mừng khi giành giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội.

Xin lỗi vì không thể có mặt ở đó. Chúng tôi đang ở London, bắt đầu chặng châu Âu trong hành trình lưu diễn của mình. Chúng tôi vừa hoàn thành chặng lưu diễn ở Mỹ và nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người!.

Cảm ơn ARMY (tên chỉ cộng đồng người hâm mộ BTS), rất nhiều, vì đã bình chọn cho chúng tôi ở hạng mục đặc biệt này! Và cảm ơn bạn, AMA!".

Video BTS cảm ơn fan:

Các ngôi sao của bản hit Fake Love đã đánh bại các đối thủ nặng kí trong chặng đua giải này, gồm Ariana Grande, Cardi B, Shawn Mendes và Demi Lovato.

Dù đang ở London lưu diễn, thành viên Jungkook được cho là sẽ không thể tham gia biểu diễn vì chấn thương gót chân.

Một thông báo từ Big Hit, công ty chủ quản của BTS, cho biết: "Thưa khán giả, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng sự cố đã xảy ra có thể ảnh hưởng đến khả năng trình diễn tối nay của một trong những thành viên của BTS, là JungKook.

Khoảng hai giờ trước, sau khi diễn tập và kiểm tra âm thanh, JungKook đã giãn cơ nhẹ nhàng trong phòng chờ và vô tình va vào một số đồ nội thất dưới sàn và bị thương ở gót chân.

Nhân viên y tế đã có mặt ngay lập tức và thực hiện những điều trị cần thiết. Ý kiến của đội ngũ y tế là dù chấn thương không nghiêm trọng, việc biểu diễn vũ đạo có thể gây tổn hại thêm cho khu vực đang bị thương tổn. Theo lời khuyên của họ, JungKook sẽ tham gia buổi biểu diễn tối nay nhưng phải ngồi và không được thể hiện vũ đạo".

Jungkook khóc rất nhiều khi phải ngồi trình diễn cùng BTS ở London

Jungkook khóc rất nhiều khi phải ngồi trình diễn cùng BTS ở London

Theo thông báo của Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, do bị chấn thương trong lúc luyện tập Jungkook đã phải ngồi hát, không thể trình diễn vũ đạo cùng các thành viên khác khi BTS có buổi hòa nhạc tại Sân vận động O2 ở London đêm 9/10 (theo giờ địa phương). Buổi hòa nhạc diễn ra xuôn xẻ, nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhưng Jungkook đã khóc nhiều khi anh không thể trình diễn cho các ARMY của mình ở Anh.

Duy An
Theo Metro

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm