Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 - 2017:

Những cảm xúc sau đêm Cống hiến

Thứ Tư, 26/04/2017 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Khắc Hưng, Bích Phương bày tỏ cảm xúc sau giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 - 2017.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Đoạt giải Ca sĩ của năm là điều quá sức tưởng tượng
Thật sự cho dù có trong đề cử nhưng tôi hoàn toàn không dám nghĩ mình sẽ đoạt giải Ca sĩ của năm bởi đó là điều quá sức tưởng tượng. Tôi biết giải Cống hiến từ rất lâu và thấy rằng giải này luôn đề cao những giá trị âm nhạc.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh
Giải thưởng hôm nay là sự ghi nhận hết sức quý báu với con đường âm nhạc của tôi và tôi chắc chắn sẽ lại tiếp tục hết mình torng âm nhạc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng và giới chuyên môn. 
Khắc Hưng giành “cú đúp”
Khắc Hưng đã giành được “cú đúp” cho những gì anh đã làm được trong năm 2016. Từ một người thích cặm cụi trong bóng tối để “nghịch” âm thanh, giờ đây Khắc Hưng đã quyết định ra sáng nhiều hơn và quyết tâm đi theo hướng nhạc sĩ/nhà sản xuất có bản sắc riêng.

Khắc Hưng nhận giải thưởng
Cả hai hạng mục: Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm đều gọi tên nhạc sĩ này. Khắc Hưng đã vượt qua những tên tuổi lớn như Hoài Sa, Hồng Kiên, Quốc Trung, Trần Mạnh Tuấn và cả những đồng nghiệp cùng lứa như Tiên Cookie, Đỗ Hiếu để trở thành một trong những cái tên nổi nhất của đêm trao giải Cống hiến lần thứ 12.
Ca sĩ Bích Phương: Cống hiến đã ghi nhận tích cực cho nghệ sĩ trẻ
Đây thật sự là một đêm trao giải ấn tượng với tôi dù tôi không đoạt được giải thưởng nào. Sự ấn tượng đó đến từ giá trị của giải Cống hiến và những người được đề cử, đặc biệt là những người trẻ được nhìn nhận vào những giá trị mà họ đã đóng góp cho âm nhạc Việt Nam trong năm 2016.

Ca sĩ Bích Phương
Đối với tôi, đó là sự ghi nhận tích cực cho những nghệ sỹ trẻ như chúng tôi được thể hiện mình và chắc chắn chúng tôi sẽ còn phải cố gắng hơn nữa để đem lại những điều tích cực cho âm nhạc Việt Nam.
Phương Giang (Báo Điện tử Zing): Bất ngờ với Ca khúc của năm
Theo dõi Lễ trao giải Âm nhạc cống hiến 2017, tôi cảm nhận giải thưởng vẫn theo đúng tiêu chí tôn vinh những giá trị vừa bao quát được yếu tố chuyên môn vừa làm hài lòng các khán giả đại chúng.
Nhà báo Phương Giang
Dù vậy vẫn có vài giải thưởng nằm ngoài dự đoán của tôi, nổi trội là hạng mục Ca khúc của năm, thuộc về Ông bà anh. Theo tôi, ca khúc này dù tạo được hiệu ứng nhưng so với Sau tất cả thì có vẻ chưa sánh bằng.
Ngoài ra, giải Nghệ sĩ mới của năm thuộc về Hoàng Rob cũng khá bất ngờ, bởi 4 cái tên còn lại gần gũi với công chúng hơn. Tuy nhiên nếu xét kỹ về tiêu chí “mới” và “có triển vọng”, chàng nghệ sĩ trẻ này hoàn toàn xứng đáng với lựa chọn của các nhà báo. Ngoài ra, các giải khác với tôi đều khá thuyết phục.
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*