06/04/2017 15:19 1026

Phạm Băng Băng 'chết ngất' khi nhìn tượng sáp của chính mình

Thứ Năm, 06/04/2017 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lần đăng tải mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Phạm Băng Băng cho biết cô cảm thấy chết ngất khi nhìn thấy những bức tượng sáp mang tên mình nhưng trông cực kỳ xấu xí.

Nữ diễn viên đại lục được xem là hình ảnh chuẩn mực cho vẻ đẹp và vẻ yêu kiều của phụ nữ Trung Quốc, là “con cưng” trên thảm đỏ của nhiều sự kiện quốc tế với ngoại hình vô cùng “bắt mắt”.


Phạm Băng Băng cảm thấy bị tổn thương khi nhìn thấy những bức tượng sáp rởm gắn tên mình

Thế nhưng, tại nhiều bảo tàng tượng sáp ở khắp Trung Quốc hiện đang trưng bày các bức tượng sáp mang chân dung cô và đó chính là “thủ phạm” khiến Phạm Băng Băng đang cảm thấy buồn.


Phạm Băng Băng được xem là người mang vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Trung Quốc

“Các bảo tàng tượng sắp ở Trung Quốc đang làm tôi bị tổn thương sâu sắc” – Phạm Băng Băng nói.

Những bức tượng làm một cách cẩu thả này có rất ít nét giống với nữ diễn viên 35 tuổi, nổi tiếng với nhiều vai diễn mà gần đây nhất là với phim Tôi không phải là Phan Kim Liên (I am not Madam Bovary) và Vũ Mỵ nương truyền kỳ (The  Empress of China).


Ở khắp Trung Quốc xuất hiện nhiều tượng sáp rởm mang chân dung Phạm Băng Băng

Nhiều người hâm mộ đã lan truyền ảnh chụp các bức tượng này trên trang Weibo và hầu hết trong số họ khẳng định rằng vẻ đẹp của Phạm Băng Băng không thể mô phỏng lại.

Các bức tượng sáp thường có các số đo không chuẩn, các đường nét trên gương mặt không cân xứng, tóc rối và trang phục thì trông tồi tàn hoặc quá lòe loẹt.


Có một số bức tượng sáp xấu đến nỗi du khách không tin đó là chân dung Phạm Băng Băng.

Hiện chỉ có duy nhất bức tượng sáp của Phạm Băng Băng ở Bảo tàng tượng sáp Thượng Hải là được nữ diễn viên thừa nhận bởi nó mang đúng vẻ đẹp của cô.


Đây không phải là lần đầu tiên các bức tượng sáp rởm ở các điểm du lịch của Trung Quốc bị phàn nàn. Một Bảo tàng Tượng sáp Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, cũng đã khiến du khách phát khiếp với tượng sáp mang chân dung các ngôi sao châu Á nổi tiếng nhất nhưng mô tả sai lệch hẳn vẻ đẹp của họ.


Chỉ có mỗi bức tượng sáp tại Bảo tàng Tượng sáp ở Thượng Hải là được Phạm Băng Băng thừa nhận giống mình

Tuấn Vĩ
Theo Asia

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi