25/03/2016 07:39 370

Màn ứng xử tuyệt vời của nữ sinh đăng quang 'Press Beauty'

Thứ Sáu, 25/03/2016 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 24/3, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội) đã diễn ra chung kết cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí. Trải qua các phần thi, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa vào vòng thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa khôi.

Press Beauty là cuộc thi do khoa Báo chí và khoa Phát thanh - Truyền hình (Học viện Báo chí và Tuyên Truyền) phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức 2 năm một lần dành cho tất cả các nữ sinh viên trong trường.

Với thông điệp “Rạng ngời vẻ đẹp trí tuệ”, cuộc thi là sân chơi lành mạnh nhằm gắn kết các sinh viên trong toàn trường, đồng thời, tìm ra gương mặt nữ sinh tiêu biểu, không chỉ mang vẻ đẹp về ngoại hình mà còn cả vẻ đẹp trí tuệ.

10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào chung kết cuộc thi Press Beauty.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm: Biên tập viên Anh Tuấn, nhà báo Ngô Bá Lục, bí thư Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền – thầy Phạm Tuyên, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt – Lam Cúc.

10 thí sinh cùng nhau trải qua các phần thi trong đêm chung kết đó là: trình diễn áo dài, tài năng, trang phục dạ hội và chỉ có 6 thí sinh được chọn lựa vào vòng thi ứng xử.
Phần thi tài năng với nhiều tiết mục đặc sắc
Sau phần thi tài năng, cá thi sinh bước ra sân khấu, rạng rỡ với phần thi Trang phục dạ hội.

Top 6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Cuộc thi còn có sự góp mặt đầy sôi động của nam ca sĩ Minh Vương.

Trong phần thi ứng xử, thí sinh Vũ Phương Anh nhận được câu hỏi từ ban giám khảo về người phụ nữ đứng phía sau sự thành công của người đàn ông. Câu hỏi đặt ra là “Liệu có thể nói ngược lại "Đằng sau sự thành công của người phụ nữ là người đàn ông" hay không?”

“Theo em, phụ nữ hay đàn ông, ai là người đứng sau, ai là người đứng trước không quan trọng. Điều quan trọng là bản thân 2 người phải biết cổ vũ, động viên, chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.”  Đây là câu trả lời thuyết phục đã mang đến cho Phương Anh ngôi vị cao nhất – Hoa Khôi.

Ba thí sinh được giám khảo lựa chọn cho ba ngôi vị Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2.
Hoa khôi Báo chí 2016 - Vũ Phương Anh, sinh viên khoa Quan hệ Công chúng.
Khoảnh khắc Vũ Phương Anh chuẩn bị được trao vương miện từ cựu Hoa khôi.

Vũ Nguyễn Bích Ngọc là thí sinh đạt danh hiệu Á khôi 1.

Thí sinh Hoàng Thị Minh Tâm với danh hiệu Á khôi 2.

Danh hiệu "Miss Báo chí" thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Mai đến từ Khoa Báo chí.

Mỹ Anh

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*