27/01/2017 19:03 1125

'Hot boy' TDDC Phạm Phước Hưng cùng bạn gái 'khuấy đảo' phố cổ Hà Nội

Thứ Sáu, 27/01/2017 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VĐV thể dục dụng cụPhạm Phước Hưng cùng bạn gái xinh đẹp đã “khuấy đảo” phố Hàng Lược, thu hút sự chú ý của nhiều người khi đi “du xuân” ở phố Hàng Lược, Hà Nội.

Phạm Phước Hưng và bạn gái Khánh Linh quyết định cùng nhau chụp bộ ảnh “du xuân” mừng năm mới Đinh Dậu. Cả hai mặc áo dài cách tân, cùng sở hữu ngoại hình đẹp khiến nhiều người ở khu vực họ đi qua phải để mắt chú ý.


Phước Hưng (phải) và bạn gái Khánh Linh cách nhau 8 tuổi. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.

Phước Hưng năm nay 29 tuổi, là một trong những VĐV thể dục dụng cụ xuất sắc mà thể thao Việt Nam có được. Anh sở hữu thân hình đẹp cùng gương mặt điển trai nên thu hút nhiều cổ động viên đặc biệt là phái đẹp. Trong khi đó bạn gái của anh, Khánh Linh, năm nay 21 tuổi cũng là người Hà Nội gốc và đang theo học tại trường Cao đẳng Múa Việt Nam.


Cả hai ăn diện đẹp đẽ để chụp bộ ảnh du xuân tại phố cổ Hà Nội. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Phước Hưng là VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng của Việt Nam, còn Khánh Linh hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Múa Hà Nội. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Khánh Linh sở hữu gương mặt thanh tú, cô là người Hà Nội gốc. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Phước Hưng còn tự mang máy ảnh mới mua để luyện tập chụp ảnh cho người yêu, vừa làm đạo cụ cho bộ ảnh. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Cả hai mặc áo dài cách tân với tông màu đỏ xanh bắt mắt khiến người đi đường không khỏi chú ý. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Phước Hưng là một trong những "hot boy" của làng thể thao Việt Nam sánh đôi với cô gái là "hot girl" trường Cao đẳng Múa Hà Nội. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.


Cặp "thanh mai trúc mã" luôn thể hiện các cử chỉ đáng yêu như thế này. Ảnh: Facebook Phạm Phước Hưng.

Hiếu Lương

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*