26/09/2016 15:20 3111

Ronaldo bị đốn gục bởi nhan sắc Hoa hậu 9X

Thứ Hai, 26/09/2016 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Desiree Cordero đang là cái tên được "săn lùng" ở Tây Ban Nha sau khi trở thành mỹ nhân mới nhất góp mặt vào danh sách người tình của Cristiano Ronaldo.Tạp chí Corazon Czn mới đây đã gây chấn động khi tiết lộ việc Ronaldo đang hẹn hò với Desiree Cordero. Theo Corazon Czn, cả hai hẹn hò đã hơn 1 tháng nay.


 Cordero nhiều lần bị bắt gặp tới dinh thự của Ronaldo ở Madrid. Không chỉ có vậy, người đẹp sinh năm 1993 còn rủ bạn bè tới sân Bernabeu để cổ vũ cho CR7 thi đấu.

Cordero khởi nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi và có thời gian hoạt động trong lĩnh vực thời trang ở Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2014, sự nghiệp Cordero bước sang trang mới khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha.

Cũng trong năm đó, Cordero đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và lọt vào Top 5.Cordero đẹp ở mọi khuôn hìnhHiện tại, cô vẫn duy trì hoạt động người mẫu song song với công việc của một Hoa hậu Hoàn vũ

Trước khi hẹn hò với Ronaldo, Cordero từng qua lại với Alvaro Ruiz- con trai của huyền thoại Real Fernando Hierro, và Vincenzo Rennella- cầu thủ hiện thi đấu cho CLB Miami (Mỹ) theo dạng cho mượn từ Valladolid (Tây Ban Nha). Khi hay tin Cordero hẹn hò Ronaldo, Rennella đã có những bình luận không hay trên trang cá nhân nhưng sau đó đã xóa đi.

K.Đ
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*