Fan hy vọng Đỗ Hà uyển chuyển hơn khi đánh đàn T’rưng tại Miss World 2021

16/11/2021 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Hà tập luyện đánh đàn T’rưng trong phần thi tài năng của “Miss World 2021”. Nhưng người hâm mộ mong đợi người đẹp tự tin, uyển chuyển hơn nữa.

Dự án nhân ái Hoa hậu Đỗ Hà mang đến cuộc thi Miss World chính thức 'lên sóng'

Dự án nhân ái Hoa hậu Đỗ Hà mang đến cuộc thi Miss World chính thức 'lên sóng'

Sau nhiều ngày chờ đợi, dự án nhân ái của Hoa hậu Đỗ Hà cũng chính thức lên sóng và được đăng tải trên trang chính thức của cuộc thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Hà có buổi gặp gỡ báo chí trước khi lên đường sang Puerto Rico từ 19/11 đến 17/12 để thi Miss World 2021. Người đẹp cho biết dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong suốt thời gian dài, nhưng hiện cô và ê-kíp đã trang bị đủ mọi kỹ năng để chinh phục vương miện quốc tế.

Đỗ Hà, Hoa hậu Đỗ Hà, Miss World 2021, Miss World 2021 Đỗ Hà, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà thi Miss World 2021, Miss World, Miss World 2021 do ha
 Đỗ Hà nhận sash từ Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và bà Phạm Kim Dung

Với hành trang đủ đầy, Đỗ Hà hoàn toàn có thể tự tin đến đất nước Puerto Rico để tranh tài cùng hơn 100 đại diện khác. Trước ngày lên đường, người đẹp chia sẻ về các phần thi. Trong đó, đáng chú ý nhất là phần thi tài năng.

Đỗ Hà sẽ đánh đàn T’rưng trên nền nhạc Cô gái vót chông. Cô có hơn 1 tháng chuẩn bị cho tiết mục này.

Đỗ Hà, Hoa hậu Đỗ Hà, Miss World 2021, Miss World 2021 Đỗ Hà, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà thi Miss World 2021, Miss World, Miss World 2021 do ha
 Người đẹp đánh đàn T'rưng

Sau màn trình diễn của Hoa hậu xứ Thanh được livestream, người hâm mộ để lại những bình luận động viên: “Bạn này đã rất nỗ lực, song nên luyện để cổ tay mềm mại, uyển chuyển hơn khi đánh đàn. Nhất là có thể đánh những tiết tấu nhanh, đoạn rung.... để thể hiện hết loại đàn này”.

Một khán giả khác nói: “Ghi nhận sự cố gắng của Hà, nhưng khách quan mà nói thì Hà trình diễn còn cứng và run, chưa được tự tin, chưa giao lưu với khán giả nhiều. Hà cần luyện thêm thật nhiều để mạnh dạn hơn trong lúc biểu diễn. Chúc Hà thể hiện tốt tại cuộc thi”.

Người hâm mộ khác hy vọng với thời gian còn lại, Hoa hậu xứ Thanh sẽ rèn thêm kỹ năng để thể hiện được linh hồn của thể loại này. Đồng thời, họ còn bày tỏ mong muốn Đỗ Hà sẽ tương tác với khán giả phía dưới nhiều hơn. 

Chú thích ảnh

"Cũng khó cho em ấy, bởi để trở thành nghệ sĩ đánh đàn mất cả chục năm học và biểu diễn. Trong vòng 1 tháng em ấy còn phải học nhiều thứ. Hoa hậu là game rất khó không phải chỉ đẹp là được. Cố gắng lên em", một bình luận khác động viên

Họ tin nếu Đỗ Hà nhuần nhuyễn, phần thi của cô sẽ gây ấn tượng vì nét đặc trưng của đàn T'rưng. Cũng có ý kiến nói thêm rằng nếu người đẹp mặc trang phục bản địa, tiết mục này sẽ ấn tượng hơn nữa.

Ở phần trình diễn Dances Of The World, đại diện Việt Nam thể hiện bài múa trong bộ trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân – Bà Triệu”. Đây cũng là vị nữ tướng lừng danh đến từ quê hương Thanh Hóa của nàng hậu. NTK Thủy Nguyễn đảm nhận và phần mão đội đầu được chế tác bởi NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục bày tỏ ý kiến khi nói rằng người Việt sẽ dễ dàng nhận ra ý đồ của NTK vì hiểu rõ lịch sử dân tộc. Tuy vậy, họ e ngại khi bạn bè quốc tế sẽ nhìn ra trang phục của Thái Lan.

Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà được nhớ đến với vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ cùng đôi chân dài 1,11m đáng ngưỡng mộ.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm