Eriksen gửi thông điệp đầu tiên sau biến cố ‘ngừng tim’ trên sân cỏ

Eriksen gửi thông điệp đầu tiên sau biến cố ‘ngừng tim’ trên sân cỏ

Thứ Hai, 14/06/2021 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vượt qua nguy kịch, hồi tỉnh và đang ổn định sức khỏe trong bệnh viện, tiền vệ Christian Eriksen đã gửi đi thông điệp đầu tiên thông qua người đại diện của mình.
Lịch thi đấu EURO 2021 - Lịch trực tiếp bóng đá EURO 2021 hôm nay

Lịch thi đấu EURO 2021 - Lịch trực tiếp bóng đá EURO 2021 hôm nay

Lịch thi đấu EURO 2021. Lịch EURO 2020. Lịch thi đấu bóng đá EURO 2021. Lịch trực tiếp bóng đá EURO trên VTV6, VTV3. Lịch thi đấu bóng đá EURO hôm nay.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO 2021:
* 20h00 ngày 14/06, Scotland vs CH Séc (D, VTV6)
* 23h00 ngày 14/06, Ba Lan vs Slovakia (E, VTV6)
* 02h00 ngày 15/06, Tây Ban Nha vs Thụy Điển (E, VTV3)
 
Phút thứ 43 trận Đan Mạch- Phần Lan ở vòng bảng EURO 2021, Christian Eriksen bất ngờ đổ gục xuống khi đang di chuyển ra biên, không chịu bất cứ tác động nào. Đội ngũ bác sĩ đã nhanh chóng có mặt, hô hấp nhân tạo, ép tim ngoài lồng ngực và sử dụng máy khử rung tim để cứu Eriksen từ cõi chết trở về.
Eriksen sau đó được đưa tới bệnh viện. Anh đã tỉnh táo và ổn định sức khỏe, chờ đợi thực hiện các đợt kiểm tra mới để xác định nguyên nhân dẫn đến biến cố trên sân cỏ.
Không lâu sau khi tỉnh lại, Eriksen đã gửi tin nhắn tới đội tuyển Đan Mạch, nói rằng anh ổn để trấn an các đồng đội. Huấn luyện viên Kasper Hjumland của tuyển Đan Mạch đã chuyển lời nhắn của Eriksen đến các đồng đội. Tin nhắn có nội dung như sau: “Tôi nghĩ rằng các bạn đang cảm thấy tồi tệ hơn tôi. Tôi cảm thấy như thể tôi có thể ra sân tập luyện lúc này, các chàng trai.”
Chú thích ảnh
Eriksen cảm ơn người hâm mộ qua tuyên bố ngắn trên tờ Gazzetta dello Sport
  
Và mới đây, Eriksen đã phát đi thông điệp chính thức đầu tiên, gửi tới tờ báo Gazzetta dello Sport thông qua người đại diện của anh. Trong tuyên bố ngắn này, anh cảm ơn người hâm mộ vì đã cầu nguyện cho anh, vì những lời chúc tốt đẹp họ dành cho anh trong thời khắc sinh tử của cuộc đời.
“Cảm ơn, tôi sẽ không bỏ cuộc. Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn - nhưng tôi muốn hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn nói cảm ơn tất cả các bạn vì những gì các bạn đã làm cho tôi.”
Bác sĩ Morten Boesen của tuyển Đan Mạch cho biết kết quả kiểm tra y tế của Eriksen cho đến nay vẫn bình thường. “Các bài kiểm tra cho tới lúc này vẫn có kết quả tốt. Chúng tôi chưa có lời giải thích về việc tại sao chuyện đó lại xảy ra. Tôi chưa thể trả lời câu hỏi đó.”
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*