Dương Mịch và những tình bạn 'bỗng hoá người dưng' trong C-biz

18/12/2022 19:15 GMT+7 | Giải trí

Gần 20 năm gia nhập làng giải trí, Dương Mịch được rất nhiều đồng nghiệp trong C-biz yêu mến vì tính cách hài hước, phóng khoáng. Tuy nhiên, cô nàng lại có biệt danh "đổi bạn thân như đổi áo" bởi chẳng bao giờ chơi lâu dài với bất cứ ai.

Fan C-biz chẳng hề lạ với quy tắc "3 không" của làng giải trí, đó là không đi ăn với Hồ Ca, không đùa với Trương Học Hữu va không chơi thân với Dương Mịch. Điều khiến công chúng gọi tên người đẹp họ Dương chính bởi hàng loạt những tình bạn thân thiết bỗng chốc "tan đàn xẻ nghé" trong thời gian ngắn.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 1.

Dương Mịch và những mối quan hệ "sóng gió" với các sao nữ C-Biz

1, Đường Yên

Đường Yên và Dương Mịch quen biết từ khi đóng chung Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và trở thành bạn thân kể từ đó. Thậm chí, vào đám cưới của mình, Dương Mịch còn mời bạn thân làm phù dâu duy nhất, cho thấy độ thân thiết đáng ghen tỵ của cả hai.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 2.

Dương Mịch và Đường Yên là cặp "khuê mật" được nhiều người yên thích

Nhưng sau đó một thời gian, công chúng nhận ra 2 nữ diễn viên bất ngờ ít tương tác, thậm chí dần dần tránh mặt nhau trong mọi sự kiện. Nhiều ý kiến cho rằng việc Dương Mịch thường xuyên đóng phim trong khi Đường Yên "dậm chân tại chỗ" vì tình yêu đã khiến đôi bạn thân không còn tiếng nói chung. 

Ngày kết hôn của Đường Yên, công chúng cũng chẳng hề thấy bóng dáng Dương Mịch.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 3.

Đường Yên cũng là sao C-biz duy nhất được mời đến đám cưới của tiểu hoa họ Dương

Bên cạnh đó, một số nguồn tin tiết lộ Đường Yên là người quyết định "cạch mặt" bạn thân cũ vì đụng vai diễn. Cụ thể là việc Dương Mịch nhận vai chính trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, trong khi Đường Yên trước đó lại là nữ chính bản truyền hình. Điều này khiến bà xã La Tấn cảm thấy bị "đâm sau lưng".

2, Angelababy

Đảm nhiệm vai phụ trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, Angelababy (tên thật là Dương Dĩnh) sau đó vừa kiếm được người chồng hoàn hảo Huỳnh Hiểu Minh mà còn có thêm người chị em tốt Dương Mịch.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 4.

Angelababy và Dương Mịch từng là chị em thân thiết

Nhiều ý kiến cho rằng 2 cô gái này đều bước chân vào làng giải trí khi còn rất trẻ, đã trải qua nhiều thăng trầm vậy nên có thể đồng cảm và thân thiết với nhau, trở thành cặp đôi Song Dương với nhan sắc khiến ai cũng phải cảm thán.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 5.

Tình chị em kết thúc sau khi Angelababy ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Tuy nhiên, đến khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, tình bạn của 2 nàng tiểu hoa cũng tan vỡ. Trong khi "nàng Bạch Thiển" bị dư luận trào phúng việc kết bạn kiếm lợi ích, chỉ chơi khi có danh tiếng và trở mặt ngay khi không còn gì lợi dụng, thì Angelababy cũng né tránh hoàn toàn người bạn cũ trong mọi sự kiện đến tận nay.

3, Lưu Thi Thi

Một tình bạn khác mà Tiên kiếm kỳ hiệp 3 mang đến cho Dương Mịch chính là Lưu Thi Thi, cả hai thường xuyên đi chơi và nghỉ dưỡng cùng nhau khiến công chúng khi đó rất ghen tỵ với nhân duyên của tiểu hoa họ Dương.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 6.

Tình bạn 13 năm của hai cô gái bị công chúng trào phúng là "chị em plastic" vì chẳng mấy bền chặt

Tuy nhiên, một thời gian sau, cả hai lại trở nên xa cách, thậm chí Dương Mịch còn chẳng hề mời Lưu Thi Thi tới đám cưới của mình năm 2014. Chính vì điều này, một số người gọi tình bạn của 2 nữ diễn viên là "tình chị em plastic", ám chỉ những mối quan hệ giả tạo bên ngoài thì thân thiết nhưng bên trong lại như người dưng.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 7.

Khi Lưu Thi Thi có ý định quay lại làng giải trí sau thời gian kết hôn và sinh con, tình bạn với Dương Mịch bỗng chốc thân trở lại

Đến tháng 4/2021, Lưu Thi Thi bất ngờ đến thăm Dương Mịch trên phim trường, sau đó cả hai cũng được chụp lại những bức ảnh đi chơi cùng nhau, cho thấy tình bạn trước đây có dấu hiệu hàn gắn sau thời gian dài "tạm nghỉ".

4, Tần Lam

Tình bạn mới nhất của Dương Mịch được công chúng nhận định đã kết thúc chính là Tần Lam, người chị em cũ trong hội chị em Teddy.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 9.

Hội chị em Teddy khi xưa của Tần Lam và Dương Mịch

Dù đã ra khỏi hội, nhưng 2 sao nữ vẫn giữ liên lạc, thậm chí còn từng dắt tay nhau lên thảm đỏ khiến cư dân mạng khi đó bàn tán mãi.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 10.

2 nữ diễn viên còn từng "chị chị em em" trên thảm đỏ

Nhưng mới đây, việc Tần Lam lộ ảnh hẹn hò sao trẻ Ngụy Đại Huân khiến công chúng ngỡ ngàng, bởi đây chính là "tình tin đồn" cũ của Dương Mịch sau khi ly hôn. Điều này như xác nhận tình bạn giữa 2 nữ diễn viên đã chính thức tan vỡ rồi.

(TIN CHỦ NHẬT) Dương Mịch và những tình bạn “bỗng hoá người dưng” trong C-biz - Ảnh 11.

Việc Tần Lam lộ tin hẹn hò Ngụy Đại Huân đã đặt dấu chấm hết cho tình chị em năm nào

Nhiều người cảm thán rằng dù là ngôi sao hạng A của C-biz với hàng chục năm hoạt động, sở hữu nhiều mối quan hệ, Dương Mịch lại chẳng thể có được 1 người bạn thân đúng nghĩa trong làng giải trí khắc nghiệt này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm