Đức Huy, Quang Hải âm tính với Covid-19

16/02/2021 23:55 GMT+7 | V-League

(Thethaonvanhoa.vn) - Sau khi tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào sáng ngày 16/2, toàn bộ 43 mẫu bệnh phẩm của CLB Hà Nội đều cho kết quả âm tính. Như vậy Đức Huy, Quang Hải và các đồng đội sẽ bước vào tập luyện đúng như kế hoạch vào ngày 17/2.

Quang Hải tin tài năng của HLV Park Hang Seo

Quang Hải tin tài năng của HLV Park Hang Seo

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ mang về hàng loạt tin vui cho bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

Theo thông báo mới nhất phát ra từ CLB Hà Nội, toàn bộ 43 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm nhanh Covid-19 đều cho kết quả âm tính. Số mẫu này bao gồm ban huấn luyện đội bóng, 30 cầu thủ và phục vụ, đầu bếp. Đáng chú ý nhất là tiền vệ Đức Huy khi anh vừa tập trung từ vùng dịch Hải Dương.

Chú thích ảnh
Đức Huy hoàn toàn có thể tập luyện bình thường mà không phải cách ly y tế. Ảnh: HN FC

Dù vậy, với kết quả âm tính sau khi xét nghiệm và huyện Thanh Miện chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 nào thì Đức Huy hoàn toàn có thể tập luyện bình thường mà không phải cách ly y tế. Những cầu thủ khác như Quang Hải, Văn Quyết, Hùng Dũng đều sẵn sàng trở lại tập luyện.

Riêng trường hợp của Văn Hậu, cầu thủ người Thái Bình sau khi nhận kết quả xét nghiệm sẽ tới PVF tiếp tục tập hồi phục với các chuyên viên. Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cầu thủ sinh năm 1999 đã có hơn 1 tháng tập luyện tại đây. Nếu quá trình phục hồi tiếp tục tiến triển tốt, anh sẽ trở lại sân cỏ vào khoảng tháng 4 năm 2021.

Về phía CLB Hà Nội, dự kiến HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ chính thức bước vào tập luyện vào ngày 17/2. Đây sẽ là quãng thời gian vô cùng quý báu để ông thầy người Thanh Hóa khắc phục những nhược điểm đã bộc lộ hồi đầu mùa.

Nhìn ở khía cạnh khác, những trụ cột như Văn Quyết, Quang Hải…cũng có thời gian để thích nghi với lối chơi và cách vận hành mới mà ông Nghiêm đang áp dụng ở đội bóng áo tím. Về phía Hùng Dũng, anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải ở trận Nam Định và sẵn sàng tập luyện chiến thuật bình thường.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm