‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’?

25/02/2023 12:22 GMT+7 | Giải trí

Cư dân mạng đang lo lắng cho số phận của bộ phim cổ trang do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm.

Một trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất vào năm 2023 chắc chắn phải kể đến Dữ phượng hành, bộ phim đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từ sau cái kết đau lòng của Sở Kiều truyện.

(TIN THỨ 7) ‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong dự án cổ trang, huyền huyễn mới

Dự án này cũng được rất nhiều người hâm mộ đón chờ bởi đây là lần đầu tiên nàng tiểu hoa không chỉ đóng vai nữ chính mà còn thử thách bản thân khi đảm nhận ví trí giám chế, nhà sản xuất phim.

(TIN THỨ 7) ‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’? - Ảnh 2.

Dữ phượng hành nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng độ quan tâm của công chúng và truyền thông dành cho Dữ phượng hành đã vô cùng cao. Minh chứng là việc phim đã vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký xem trước trên nền tảng Tencent dù đến nay vẫn "án binh bất động", chưa có bất kỳ lịch trình cụ thể nào.

(TIN THỨ 7) ‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên họ Triệu đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án lần này

Vậy nhưng gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ không được phát sóng.

(TIN THỨ 7) ‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’? - Ảnh 4.

Lùm xùm của nam phụ khiến bộ phim có thể bị "đắp chiếu"?

Cụ thể, nam diễn viên đảm nhiệm vai khách mời trong phim là Châu Tuấn Vỹ đã bị "phong sát" trên mạng xã hội do có hành vi trái pháp luật. Weibo cá nhân của sao nam sinh năm 1995 bị cấm phát ngôn, được xem như là "tuyên án tử" cho sự nghiệp vừa mới khởi sắc.

(TIN THỨ 7) ‘Dữ phượng hành’ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ ‘đắp chiếu’? - Ảnh 5.

Nam diễn viên trẻ Châu Tuấn Vỹ

Chính vì vậy, việc Dữ phượng hành muốn phát sóng mà vẫn giữ nguyên các cảnh quay của Châu Tuấn Vỹ là điều hoàn toàn không thể.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đoàn làm phim sẽ phải mời một diễn viên khác thế chỗ, hoặc cắt bỏ những cảnh quay liên quan đến anh nếu không muốn bộ phim bị "đắp chiếu".

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh không phải ngôi sao duy nhất vướng vào tình cảnh này, khi mà nàng tiểu hoa Bạch Lộc cũng đen đủi không kém.

Bộ phim Ninh an như mộng do cô nàng và Trương Lăng Hách đóng chính dự kiến sẽ sớm phát hành trong năm nay, nhưng hiện có vẻ sẽ phải lùi lịch. Nguyên do bởi Châu Tuấn Vỹ cũng tham gia dự án cổ trang này với vai nam phụ, nhiều khả năng đoàn phim sẽ phải tìm biện pháp thay thế anh chàng.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm