Uống cafe giữa không gian xanh & sống 'chậm' giữa Sài Gòn ồn ã

Thứ Ba, 04/07/2017 11:40 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Giữa Sài Gòn ồn ã, bước chân vào KHOẢNG LẶNG. Café Khoảng Lặng là một trong những quán café vườn nổi tiếng của Sài Gòn. Quán thu hút người ta ngay từ cái tên và điều tuyệt vời là không khí của quán đúng như cái tên nó mang.
Bước chân vào KHOẢNG LẶNG, điều làm tôi thích nhất là một không gian xanh mướt bao trùm với những cây lá và dây leo ở khắp nơi. Quán được thiết kế đẹp, với không gian mở, rộng rãi, tường mộc, vừa hiện đại, vừa thiên nhiên. Nhân viên phục vụ chu đáo. Giá đồ uống 30k-60k. Tôi cho là quá hợp lý.
Có phục vụ cơm văn phòng, đồ ăn nhẹ cũng với giá hợp lý. Wifi sóng mạnh. Những bản nhạc xưa của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên…được mở với âm lượng vừa phải để người ta cảm nhận cái sự thư thái, yên bình của cuộc sống đang trôi đi chầm chậm thay vì nhịp điệu hối hả, gấp gáp như ở trung tâm quận 1.
Quán có nhiều khu, nhiều gian, ngồi bệt cũng có mà ngồi ghế cũng có. Outdoor hay Indoor (những vẫn là không gian mở chứ không phải kiểu nhà hộp đóng kín) đủ cả.
Điểm tuyệt vời nữa là gió ở đây là gió tự nhiên, mát rượi, ngay giữa cái nắng như thiêu đốt của Sài Gòn, tuyệt đối không cần quạt, cũng khỏi phải dùng hệ thống phun sương làm mát như nhiều quán cafe ngoài Hà Nội này.
KHOẢNG LẶNG (mặt đường nhánh An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp) là lựa chọn tốt để trò chuyện và làm việc cho dân văn phòng hay bất kỳ ai không thích ngồi điều hòa trong phòng kín.
Địa chỉ: E10C, An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
XZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên