Donald Trump thúc giục các golfer 'lĩnh tiền' và đầu quân cho LIV Golf

21/07/2022 14:06 GMT+7 | Golf

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc đấu đá giữa PGA Tour với LIV Golf chắc chắn vẫn chưa có hồi kết khi mà nhiều cái tên đình đám như Cameron Smith còn úp mở việc có từ bỏ PGA Tour để gia nhập LIV Golf hay không. 

 

2 sự kiện của LIV Golf sẽ được tổ chức trên sân của Donald Trump. Ảnh: Getty Images

Mới đây cựu Tổng thống Mỹ, Donald Trump tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi kêu gọi các tay golf chuyên nghiệp hãy vì tiền và ký hợp đồng với LIV Golf.

Không chỉ vậy Donald Trump còn quay sang chỉ trích PGA là "không thành thật" và cảnh báo các golfer rằng họ sẽ phải trả giá khi ở lại với tổ chức này. Cựu tổng thống Mỹ kêu gọi các golfer hãy nhận tiền ngay bây giờ trước khi quá muộn, những người ký hợp đồng sớm đều là những người nhanh nhạy.

Những phát ngôn trên của Donald Trump liên quan tới việc các sân golf của ông đã được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện của LIV Golf. Trong tuần tới, giải LIV Golf Invitational Bedminster sẽ được tổ chức tại Trump National Golf Club Bedminster, còn giải vào tháng 10 tại Florida sẽ được tổ chức tại Trump National Doral Miami.

Cho đến lúc này, những golfer nổi tiếng như Phil Mickelson, Dustin Johnson, Brooks Koepka và Bryson DeChambeau đều đã “đào tẩu”. Và cuộc di cư hàng loạt của PGA có vẻ sẽ tiếp tục với những tin đồn các thành viên đình đám của PGA Tour liên tục có ý định chuyển sang LIV Golf.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm