Đội trưởng U23 Việt Nam khoe nhà đang xây sau chức vô địch

01/03/2022 16:57 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Dụng Quang Nho đã xây dựng căn nhà khang trang cho bố mẹ sau quãng thời gian dài đi đá bóng.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho âm tính với COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho âm tính với COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho có kết quả test nhanh âm tính COVID-19.

Sau chức vô địch U23 Đông Nam Á tại Campuchia, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam được quan tâm và người hâm mộ biết đến. Tiền vệ đội trưởng Dụng Quang Nho vốn đã nổi tiếng trong màu áo CLB HAGL lại càng có thêm nhiều người hâm mộ hơn trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây nhất, cầu thủ người Bình Thuận vừa chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh căn nhà đang xây gần hoàn thiện bằng tiền đi đá bóng của mình. Số tiền lương và phí lót tay khi ký hợp đồng được “hoàng tử Chăm” tích cóp để hùn xây nhà cùng số tiền do gia đình vay mượn. Công trình này được khởi công hồi cuối năm 2021.

Chú thích ảnh
Dụng Quang Nho trước ngôi nhà sắp hoàn thiện

Đây là mơ ước của cầu thủ sinh năm 2000 này từ khá lâu và bây giờ anh đã thực hiện được. Tiền vệ 22 tuổi cũng quyết định tới Hải Phòng để có thể được thi đấu nhiều hơn, phát triển sự nghiệp cho sau này. Ngoài lý do chuyên môn, anh còn có thêm “đồng ra, đồng vào” phụ bố mẹ hơn việc ở lại thi đấu tại HAGL theo diện dự bị dài dài.

Không ít cầu thủ trẻ lựa chọn việc “được cho mượn” để có thêm “kinh tế” phụ gia đình. Với những tiến bộ vượt bậc trong màu áo U23 Việt Nam, Dụng Quang Nho sẽ là con bài “chiến lược” cho HLV Chu Đình Nghiêm ở Hải Phòng.

Dù vậy, để có được vị trí, anh phải cạnh tranh gay gắt với những người đàn anh giàu kinh nghiệm như Hải Huy, Ngọc Quang và thậm chí là Tiến Dụng và Trung Hiếu.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm