Diva Mỹ Linh khẳng định Phượng Hoàng Lửa là bạn mình, khán giả cùng gọi 1 cái tên!

16/10/2022 11:46 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Sau màn trình diễn bùng nổ của Phượng Hoàng Lửa tại 'Ca sĩ mặt nạ', diva Mỹ Linh đã nhận ra danh tính 'nàng phượng hoàng' là 1 người bạn.

Phần trình diễn trực tiếp của O Sen tại Ca Sĩ Mặt Nạ bị lộ, giọng hát khác hẳn khi phát sóng gây tranh cãi

Phần trình diễn trực tiếp của O Sen tại Ca Sĩ Mặt Nạ bị lộ, giọng hát khác hẳn khi phát sóng gây tranh cãi

Đoạn clip ghi lại 1 đoạn nhỏ phần trình diễn trực tiếp của O Sen tại sân khấu Ca sĩ mặt nạ đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Tập 14 Ca sĩ mặt nạ vừa chính thức lên sóng với chủ đề khoảnh khắc, top 5 xuất sắc nhất bao gồm: Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Tí Nâu và Lady Mây đã mang đến những phần trình diễn đầy thăng hoa.

Ở tập này còn có sự xuất hiện 1 cố vấn khách mời mới toanh - diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ đã có 1 vài chia sẻ về chương trình: "Điều đầu tiên, Mỹ Linh rất vui và tràn đầy hứng khởi. Thấy The Masked Singer Vietnam tràn ngập tất cả mạng xã hội và các mặt báo, chỉ mong nhận được lời mời để được vào tham gia chương trình nhưng lại không muốn đeo mặt nạ…, và thế là may quá cầu được ước thấy".

Chú thích ảnh
Diva Mỹ Linh xuất hiện tại Ca sĩ mặt nạ với vai trò cố vấn khách mời

Luôn là 1 trong những nhân vật mascot nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, Phượng Hoàng Lửa đã vượt ngoài dự đoán của nhiều người khi quyết định mang ca khúc Nửa thập kỷ để thi tài. Trước lựa chọn này của nhân vật, chủ nhân của ca khúc - ca nhạc sĩ Hoàng Dũng cũng cảm thấy vô cùng vinh hạnh.

Như một màn tái sinh, phần trình diễn đầy rực lửa và đẳng cấp của Phượng Hoàng Lửa đã mang đến một màu sắc vô cùng khác biệt. Thậm chí vì tập trung hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi cả phần đầu mascot.

Chú thích ảnh
Phượng Hoàng Lửa trình diễn "Nửa thập kỷ" trên sân khấu "Ca sĩ mặt nạ"

Sau màn thể hiện của Phượng Hoàng Lửa, nữ cố vấn Mỹ Linh đã mạnh dạn “chốt đơn” luôn Phượng Hoàng Lửa chính là người quen của mình, nữ cố vấn chia sẻ : "Tôi nói thật chẳng cần phải đoán. Tôi biết đây là bạn tôi rồi. Còn ai mà hát được như thế được nữa. Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời". Thậm chí vì quá chắc chắn vào phán đoán của mình, Mỹ Linh còn mạnh dạn đòi bỏ luôn màn cung cấp hint của chương trình.

Chú thích ảnh
Tiết mục đầy ấn tượng của Phượng Hoàng Lửa
Chú thích ảnh
Trấn Thành bày tỏ tình cảm, Mỹ Linh đoán ra được là ai

Trấn Thành không chỉ bày tỏ tình cảm dành cho màn trình diễn của Phượng Hoàng Lửa mà còn có những tâm sự về nhân vật này: "Đến hiện tại khán giả đã không còn cố gắng tìm thân phận thật sự của Phượng Hoàng Lửa mà chỉ mong chờ cô ấy sẽ mang đến những điều bất ngờ gì tiếp theo cho tất cả chúng ta".

Ngay dưới phần bình luận của chương trình, ngoài những lời khen dành cho Phượng Hoàng Lửa, rất nhiều khán giả đã gọi tên 1 diva khác, chính là Hà Trần. Ngay từ những vòng đầu tiên thì cái tên Hà Trần luôn được réo gọi sau những lần xuất hiện của Phượng Hoàng Lửa. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Phượng Hoàng Lửa không ai khác chính là diva Hà Trần.

- Phượng Hoàng Lửa hôm nay hát sung và hay quá.

- Hát đến mức rơi cả đầu mascot, Hà Trần hôm nay máu lửa quá ạ.

- Diva Mỹ Linh mà không nhận ra được Hà Trần thì còn ai nhận ra nữa.

- Đắm chìm trong Nửa Thập Kỷ vẫn chưa thoát ra được, Phượng Hoàng Lửa hát hay và da diết quá.

Liệu rằng dự đoán của khán giả về danh tính của Phượng Hoàng Lửa có chính xác? Điều đó sẽ được trả lời ở những tập tiếp theo của Ca sĩ mặt nạ.

Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm