Điều tra đối tượng bịa đặt phát ngôn của nữ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

17/07/2017 19:30 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Cục An ninh mạng (Bộ Công an) vào cuộc điều tra, làm rõ những đối tượng tung tin xuyên tạc, bôi nhọ uy tín lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội (Facebook) lan truyền hình ảnh đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị các đối tượng xấu gắn vào đó những phát ngôn bịa đặt về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam - Trung Quốc.

Hồi năm ngoái, những hình ảnh tương tự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Công an điều tra kẻ tung tin thất thiệt 'điện giật làm hàng chục người chết' ở Quảng Ninh

Công an điều tra kẻ tung tin thất thiệt 'điện giật làm hàng chục người chết' ở Quảng Ninh

Không có sự việc chập điện gây chết hàng chục người tại khu Công nghiệp Texhong Hải Hà (Quảng Ninh) như mạng xã hội facebook và một số trang thông tin điện tử đăng tải.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh khẳng định, đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia.

Tỉnh Quảng Ninh đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, thất thiệt, vi phạm pháp luật.

TTXVN/Văn Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm