Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser MV 'Nước chảy hoa trôi'

14/09/2020 19:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau “Canh ba” và “Tự tâm”, cặp đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục tung MV “Nước chảy hoa trôi” ngập cảnh nóng, bạo lực.

Nguyễn Trần Trung Quân tung MV cổ trang, đam mỹ

Nguyễn Trần Trung Quân tung MV cổ trang, đam mỹ

Chiều 28/10 tại CGV Vạn Hạnh (TP.HCM), Nguyễn Trần Trung Quân đã giới thiệu MV "Tự tâm" của mình. Đây là MV tiếp theo sau hit "Màu nước mắt" vào năm ngoái của Nguyễn Trần Trung Quân.

Trước đó, 2 MV Canh ba, Tự tâm cũng không thiếu những cảnh táo bạo. Denis Đặng không ngại đưa vào những cảnh nóng, bạo lực giật gân. Chỉ trong vỏn vẹn vài chục giây ngắn ngủi, teaser Nước chảy hoa trôi ngập tràn cảnh nóng.

Đó là một thế giới ma mị, nơi các nhân vật quằn quại trong tình yêu và sự thù hận, nơi đầy rẫy bí mật tăm tối. “Đoán xem trong câu chuyện lần này ai đi ai ở? Ai được ai mất?", Denis Đặng úp mở trên trang cá nhân.

MV Nước chảy hoa trôi, Nguyễn Trần Trung Quân, xem MV nước chảy hoa trôi, Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân Denis Đặng, denis đặng là ai, mv nuoc chay hoa troi
Những hình ảnh liêu trai của Denis Đặng...
MV Nước chảy hoa trôi, Nguyễn Trần Trung Quân, xem MV nước chảy hoa trôi, Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân Denis Đặng, denis đặng là ai, mv nuoc chay hoa troi
... trong MV Nước chảy hoa trôi

Người hâm mộ tò mò liệu đây có phải Tự tâm 3 hay một thể loại hoàn toàn khác? Trong lần trở lại này, liệu cặp đôi có đưa khán giả vào một tam giác tình yêu rắc rối? Hay câu chuyện chốn hoàng cung rối ren, đầy rẫy mưu mô?

"Cái khó ở việc làm mới bản thân không phải là thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Cái khó nằm ở chỗ ngay cả khi vẫn trung thành với thể loại cổ trang, chúng tôi vẫn có thể cho khán giả thấy cái mới, cái hấp dẫn trong lần trở lại này", giám đốc sáng tạo Denis Đặng chia sẻ.

"Tôi đã trăn trở rất nhiều với dự án lần này. Đó là làm sao để tiếp tục đưa khán giả bước vào thế giới liêu trai nhưng vẫn không làm họ chán ngán. Làm sao để xây dựng một câu chuyện 'quái' hơn với các nhân vật 'dị' hơn. Cuối cùng, đến khi hoàn thành dự án, tôi hoàn toàn có thể tin rằng đây sẽ là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ cho khán giả", anh nói thêm.

MV Nước chảy hoa trôi sẽ được phát sóng vào ngày 18/9.

An Nhiên, Ảnh: D.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm