'Đen tình', xui xẻo, Johnny Depp tuyên bố hối hận đã theo nghiệp diễn

15/05/2017 19:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Hollywood Johnny Depp cảm thấy hối tiếc khi trở thành diễn viên. Gần đây anh than thở rằng cuộc đời mình vướng phải hàng loạt vấn đề chỉ vì sự nghiệp diễn xuất thành công.

Theo Express, nam diễn viên phim Cướp biển vùng Caribbean chia sẻ, nếu có cơ hội, "tôi sẽ khuyên bản thân mình hồi trẻ phải bỏ nghề diễn ngay lập tức. Tôi sẽ nói với chính mình rằng mọi chuyện sẽ trở nên kì cục và rối tung".

Chú thích ảnh
Johnny Depp trong loạt phim "Cướp biển vùng Caribbean"

Đây quả thật đang là khoảng thời gian khó khăn đối với nam diễn viên 53 tuổi, người đã kết thúc trận chiến ly hôn cay đắng với nữ diễn viên Amber Heard vào tháng 1/2017. Trong quá trình ly hôn, Depp phải hứng chịu nhiều chỉ trích tiêu cực khi Heard buộc tội anh bạo hành.

Vợ đầu bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành vợ trẻ

Vợ đầu bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành vợ trẻ

Theo Lori Anne Allison – người vợ đầu tiên của Johnny Depp – Amber Heard là kẻ dối trá bởi Depp là một quý ông, chưa bao giờ có dấu hiệu vũ phu trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm của họ.

Vào tháng 5/2016, nữ diễn viên nộp đơn ly hôn Depp sau 15 tháng kết hôn. Cô tuyên bố mình đưa ra quyết định này là vì "sự khác biệt không thể hòa hợp" giữa hai người.

Theo Inquisitr, nam diễn viên hiện đang tiếp tục vướng vào một cuộc chiến khác, với các cựu quản lý của anh ở tập đoàn The Management Group (TMG). Vào tháng 1 năm nay, nam diễn viên kiện công ty vì cho rằng "sự quản lý yếu kém", sơ suất và gian lận trong công việc của họ đã khiến anh thất thoát một số tiền không nhỏ. Johnny Depp yêu cầu bồi thường thiệt hại 25 triệu USD.

Johnny Depp 'ném tiền' khắp nơi rồi kiện công ty quản lý

Johnny Depp 'ném tiền' khắp nơi rồi kiện công ty quản lý

Tài tử Johnny Depp từng bị nhóm quản ký kinh doanh cũ là Management Group chỉ trích với lối sống tiêu xài hoang phí, mỗi tháng chi tới hàng triệu USD vào bất động sản, máy bay riêng và rượu.

Tuy nhiên, TMG bác bỏ cáo buộc từ phía Johnny Depp, vào nói rằng chính nam diễn viên là người "không kiểm soát được chi tiêu" của bản thân và rằng anh ta cần được kiểm tra các vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

Hình ảnh bị ảnh hưởng tiêu cực, cuộc sống cá nhân rối tung, Depp còn bị cáo buộc đã đụng độ với quản lý hãng Disney trong khi quay phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp biển vùng Caribbean: Người chết thì không nói).


Trailer phim "Cướp biển vùng Caribbean: Người chết thì không nói"

Theo Business Insider, một số nguồn tin tuyên bố rằng diễn viên đã gây ra rất nhiều vấn đề trên trường quay khi say xỉn, đến muộn, khiến cả đoàn phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ.

Duy An
Theo IBT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm