Dàn mỹ nữ Trung Quốc tập yoga cực đỉnh bên thác nước

17/07/2015 14:41 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Sáu học viên yoga mới đây đã trình diễn các kỹ năng yoga tại thác nước nổi tiếng ở Núi Dazhang thuộc Thung lũng Wolong, huyện Wuyuan, tỉnh Giang Tây của Trung Quốc.

Các động tác nhuần nhuyễn của cơ thể đã được những học viên này biểu diễn trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đầy quyến rũ.

Wolong, một thung lũng quan trọng ở phía nam sông Dương Tử, được biết đến vì vẻ đẹp lộng lẫy của nó, cùng độ dốc của các sườn núi bao quanh và cảm giác mạnh mà nó mang đến cho mọi du khách.

Màn biểu diễn được thực hiện tại thác nước ở Thung lũng Wolong, huyện Wuyuan

Được bao bọc bởi các dãy núi cao chót vót, không khí trong thung lũng rất giàu oxy nhờ một khu rừng có tỷ lệ che phủ tới 90,7%. Yoga làm giảm căng thẳng và giúp các học viên tập trung năng lượng của họ theo phương pháp tích cực, kết hợp với "oxy nguyên chất" tự nhiên của Thung lũng Wolong giúp làm giảm mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Kết quả là, Wolong đã thu hút một số lượng lớn các học viên yoga đang tìm kiếm một địa điểm tuyệt vời cho các bài tập thở.

Thung lũng Wolong nằm ở phần phía bắc huyện Wuyuan (theo hệ thống đánh giá của Tổng Cục Du lịch Trung Quốc đối với các điểm đến du lịch nước này). Đến thung lũng cần đi qua một con đường mòn dài tới 10 km ở độ cao 730 m.

Thung lũng có nhiều thác nước ngoạn mục gồm Water Curtain, White Dragon, Green Dragon và Big Dragonl. Big Dragon được xem là thác nước ngoạn mục nhất trong số này.

Trong những năm gần đây, Công ty Du lịch Jiangxi Wuyuan đã tổ chức nhiều sự kiện nhằm tăng cường quảng bá Thung lũng Wolong như là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch và những người đi nghỉ. Việc kết hợp các môn thể thao ngoài trời với một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa truyền thống của vùng Wuyuan đã làm nên một điểm đến tuyệt vời cho một kỳ nghỉ.

Dưới đây là màn trình diễn Yoga đang thu hút sự chú ý của 6 mỹ nữ:

Sáu cô gái trẻ đã có màn biểu diễn đẹp mắt bên thác nước

Được bao bọc bởi các dãy núi cao chót vót, không khí trong thung lũng rất giàu oxy

Yoga làm giảm căng thẳng và giúp các học viên tập trung năng lượng của họ theo phương pháp tích cực

Kết hợp với không khí trong lành của Thung lũng Wolong, yoga giúp làm giảm mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.


Các bài tập diễn ra trong khung cảnh như chốn bồng lai

 Wolong đã thu hút một số lượng lớn các học viên yoga đang tìm kiếm một địa điểm tuyệt vời cho các bài tập thở.

Việc kết hợp các môn thể thao ngoài trời với một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa truyền thống của vùng Wuyuan...

...đã làm nên một điểm đến tuyệt vời cho một kỳ nghỉ.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm