Đàn em Blackpink sẽ chỉ có 5 thành viên

28/04/2023 09:34 GMT+7 | Kbiz

YG Entertainment đã thông báo rằng đàn em Blackpink là BABYMONSTER sẽ ra mắt với 5 thành viên, nghĩa là 2 thực tập sinh sẽ bị loại.

Vào cuối tập thứ 8 của chương trình sống còn Last Evaluation, Yang Hyun Suk đã thông báo với 7 thực tập sinh cạnh tranh cho một vị trí trong BABYMONSTER (Ruka, Pharita, Asa, Ahyeon, Haram, Rora và Chiquita) rằng số lượng thành viên của nhóm là chưa quyết định.

Đàn em Blackpink sẽ chỉ có 5 thành viên - Ảnh 1.

7 thực tập sinh hiện tại của BABYMONSTER

"Đánh giá của chúng tôi bây giờ đã kết thúc. Chúng tôi vẫn chưa quyết định số lượng thành viên. Tôi biết tất cả các bạn đều rất có kỹ năng nhưng vì tôi là nhà sản xuất, tất cả những gì tôi nghĩ là sự kết hợp tốt nhất sẽ như thế nào và không có thứ hạng nào để phân biệt ai tốt hay xấu" - Yang Hyun Suk nói.

Đàn em Blackpink sẽ chỉ có 5 thành viên - Ảnh 2.

Blackpink

Đàn em Blackpink sẽ chỉ có 5 thành viên - Ảnh 3.

2NE1

Trong khi các thực tập sinh nhận được lời khen ngợi không chỉ từ Yang Hyun Suk mà còn từ các nghệ sĩ của YG Entertainment, những người đã làm việc trong chương trình với tư cách là cố vấn và huấn luyện viên, thì Yang Hyun Suk cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn riêng, tiết lộ số lượng thực tập sinh mà ông đã quyết định sẽ ra mắt với tư cách là BABYMONSTER.

"Kể từ khi tôi bắt đầu nghĩ đến việc lập kế hoạch cho nhóm BABYMONSTER này, số lượng thành viên mà tôi nghĩ đến là 5 người. Không có nhóm nhạc nữ nào do YG sản xuất có nhiều thành viên" - Yang Hyun Suk chia sẻ.

"Blackpink có 4 và 2NE1 cũng có 4. Tôi vẫn chưa quyết định 5 thành viên cuối cùng".

Yang Hyun Suk cũng cho biết 5 thành viên cuối cùng của BABYMONSTER sẽ được công bố vào ngày 12/5 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm