Đại sứ quán Việt Nam động viên thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận gặp Thái Lan

15/01/2023 13:31 GMT+7 | AFF Cup 2022

Đoàn đại biểu đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã đến thăm và động viên đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt về AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Được biết, tại buổi gặp gỡ này, đoàn đại biểu Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã chuyển lời hỏi thăm và lời chào mừng của Đại sứ Phan Chí Thành tới đội tuyển.

Mặc dù không trực tiếp tới thăm đội do bận công tác nhưng Đại sứ luôn quan tâm nắm bắt tình hình của đội tuyển Việt Nam kể từ khi sang Thái Lan và chỉ đạo các bộ phận liên quan có những hỗ trợ cần thiết giúp thầy trò HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu chung kết lượt về với chủ nhà Thái Lan tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Đại sứ quán Việt Nam động viên thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận gặp Thái Lan - Ảnh 1.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thay mặt đội tuyển tặng áo thi đấu cho cán bộ Đại sứ quán Việt Nam ở Thái Lan.Ảnh: VFF

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cho biết, các cán bộ nhân viên Đại sứ quán cùng đông đảo người Việt Nam tại Thái Lan rất mong chờ được chứng kiến đội tuyển ra sân trong trận đấu với Thái Lan sắp tới và đặt niềm tin đội tuyển sẽ giành Cúp vô địch ngay trên sân khách.  

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định đội tuyển đã ra sân là luôn nỗ lực cống hiến hết mình để hướng tới kết quả cao nhất.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Thammasat. Trước đó, lúc 17h00, HLV Park Hang Seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm