Daesung của Big Bang ký hợp đồng với công ty mới, lấn sân diễn xuất

03/04/2023 15:47 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Daesung của Big Bang đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới R&D Company.

Trong đó, công ty đã thành lập 1 đội ngũ chuyên trách D-Label để phục vụ riêng cho các hoạt động của nam idol.

Daesung Big Bang ký hợp đồng với công ty mới, lấn sân diễn xuất - Ảnh 1.

Daesung (Big Bang)

Cụ thể, ngày 3/4, R&D Company tuyên bố: "Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Daesung, người đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới thông qua các hoạt động quảng bá của anh ấy với Big Bang".

"Thông qua D-Label, một đội ngũ dành riêng cho Daesung, chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho các hoạt động trong tương lai của anh ấy trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả âm nhạc, nơi anh ấy có thể bộc lộ nhiều nét quyến rũ của mình" - công ty nói thêm.

Đáng chú ý, Daesung sẽ có khởi đầu mới cùng với người quản lý đã làm việc với anh ấy hơn 10 năm kể từ những ngày đầu ra mắt với Big Bang.

Daesung Big Bang ký hợp đồng với công ty mới, lấn sân diễn xuất - Ảnh 2.

Big Bang

Trong năm 2023, ngoài ca hát thì Daesung dự kiến sẽ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, nhạc kịch, biểu diễn và truyền hình giải trí. Daesung trước đó đã chia tay YG Entertainment vào tháng 12/2022.

Nhiều người hâm mộ rất mong chờ các hoạt động trong tương lai của Daesung nhà Big Bang.

"Tin tốt! Không thể chờ đợi để xem các hoạt động trong tương lai của anh ấy" - một cư dân mạng bày tỏ.

"Tôi hy vọng công ty mới này sẽ cho Daesung cơ hội tỏa sáng, anh ấy quả là một chàng trai tài năng. Daesung có thể hát bất kỳ thể loại âm nhạc nào, anh ấy có tính cách vui nhộn và rất quyến rũ. Hy vọng rằng sau khi T.O.P trở về từ chuyến du hành Mặt Trăng, chúng ta có thể nhận được album mới từ Big Bang. Chúc may mắn cho cả bốn thành viên của nhóm khi họ theo đuổi sự nghiệp solo của mình cho đến khi gặp lại nhau" - trích một bình luận khác.

Daesung Big Bang ký hợp đồng với công ty mới, lấn sân diễn xuất - Ảnh 4.

Daesung (Big Bang)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm