Cưới Song Joong Ki, Katy Louise Saunders được hưởng ngay những đặc quyền gì?

01/02/2023 13:33 GMT+7 | Giải trí

Sau khi Song Joong Ki công bố tin chấn động về mối quan hệ của mình, mọi ánh mắt đều đổ dồn về vợ anh, Katy Louise Saunders.

Gần đây, ngôi sao Hallyu Song Joong Ki đã thông báo rằng anh đã đăng ký kết hôn với bạn gái ngoại quốc vào ngày 30/1 vừa qua.

Ngôi sao Reborn Rich đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ rằng trên fancafe của mình rằng: "Hôm nay, dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc dành cho nhau, chúng tôi đã đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống của một cặp vợ chồng cùng nhau. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có".

Sau khi cưới Song Joong Ki, Katy thu được 'lợi nhuận' gì? - Ảnh 1.

Về người vợ ngoại quốc Katy Louise Saunders, tài tử Reborn Rich ca ngợi: "Tôi nguyện dành phần còn lại với Katy Louise Saunders, người đã ở bên, ủng hộ, chăm sóc và dành thời gian quý báu cho tôi. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời đến mức đáng ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành người tốt hơn". 

Katy Louise Sounders sinh năm 1984, năm nay 39 tuổi, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Quốc tịch của Katy là người Anh, cô mang hai dòng máu Anh và Colombia. Trước đây, cô từng hoạt động với vai trò diễn viên và được biết đến qua các bộ phim như: The Lizzie McGuire Movie (2003), Los Borgia (2006) và Third Person (2013). Tuy nhiên, hiện tại cô được cho là đã nghỉ diễn, đang sinh sống tại Hàn Quốc và dạy tiếng Anh.

Vợ Song Joong Ki sẽ sống ở Hàn Quốc?

Mới đây, Dispatch đã tung ảnh vợ Song Joong Ki đi mua đồ cho con.

Katy và mẹ đẻ đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ trẻ em

Theo phương tiện truyền thông xứ Hàn đưa tin, Katy đã sống với nam chính Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc kể từ mùa xuân năm ngoái. Bộ đôi từng sống cùng nhau trong 1 biệt thự sang trọng ở khu Hannam. Cặp đôi thoải mái đi siêu thị, đi du lịch mà không cần để ý đến những ánh mắt xung quanh.

Song Joong Ki luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cho cuộc sống của Katy ở Hàn thuận lợi. Vì nam diễn viên thường xuyên đi quay phim vắng nhà nên anh còn thuê cho Katy 1 phiên dịch tiếng Anh - Hàn riêng. Sau khi bạn gái mang thai, anh đã mời bố mẹ cô đến Hàn Quốc để giúp chăm sóc cô. 

Với điều này, gia đình bên vợ tài tử Reborn Rich hiện đang sống trong một ngôi nhà trị giá 16,3 triệu USD ở Itaewon, thuộc sở hữu của ngôi sao Hallyu.

Phúc lợi mà Katy Louise Saunders sẽ nhận được từ Chính phủ

Một nguồn tin đã liệt kê những phúc lợi mà Katy sẽ nhận được sau khi kết hôn với tài tử Vincenzo.

Sau khi cưới Song Joong Ki, Katy thu được 'lợi nhuận' gì? - Ảnh 3.

Song Joong Ki và vợ Katy Louise Saunders

Sau khi đăng ký kết hôn, Đạo luật Hỗ trợ Gia đình Đa văn hóa (Đạo luật Gia đình Đa văn hóa) quy định rằng Katy sẽ được hỗ trợ về giáo dục, chăm sóc y tế và việc làm. 

Ngoài ra, vợ của Song Joong Ki còn được học tiếng Hàn để giúp cô cải thiện kỹ năng giao tiếp, điều vốn cần thiết cho một gia đình đa văn hóa.

Mặt khác, nếu muốn, Katy cũng có thể nhận được bất kỳ hình thức giáo dục thích ứng xã hội hoặc giáo dục nghề nghiệp nào.

Đồng thời, trong quá trình mang thai và sinh nở, cô còn nhận được sự giáo dục về dinh dưỡng, sức khỏe và các dịch vụ y tế. Nó bao gồm việc cử người trợ giúp trước và sau khi sinh con và kiểm tra sức khỏe.

Sau này, con của nhà Song Joong Ki sẽ được vào trường quốc tế do là con của gia đình đa văn hóa. Một số tổ chức công, trường mẫu giáo, đại học có tỷ lệ cạnh tranh cao cũng ưu tiên xét tuyển cho các ứng viên là con của gia đình đa văn hóa.

Sắp tới, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sẽ có một đám cưới

Dù cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng công ty quản lý của Song Joong Ki chia sẻ nam diễn viên đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Sau khi cưới Song Joong Ki, Katy thu được 'lợi nhuận' gì? - Ảnh 5.

Song Joong Ki và vợ Katy Louise Saunders

Tuy nhiên, họ vẫn chưa quyết định ngày cụ thể.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm