Cuối cùng cũng biết V BTS tán tỉnh Olivia Rodrigo để làm gì

28/04/2022 21:42 GMT+7 | Kbiz

Đúng là chỉ có V mới phù hợp để hóa thân vào nhân vật lịch lãm, quyến rũ này!

Tính cách nhân vật ‘BTS Island: In The SEOM’ giống y chang bản gốc

Tính cách nhân vật ‘BTS Island: In The SEOM’ giống y chang bản gốc

Còn ai rõ BTS hơn bản thân họ nữa! Những nhân vật này chính xác tới từng tiểu tiết!

Màn trình diễn của BTS tại Grammy 2022 vô cùng hoành tráng và như mọi khi, luôn ẩn chứa những bí ẩn!

BTS, V BTS, Butter, Grammy 2022, BTS Grammy, Olivia Rodrigo, giải thích BTS Grammy, lý do V tán tỉnh Olivia Rodrigo, BTS Olivia Rodrigo, V BTS handsome, V BTS sexy

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Weverse, Ha Jung Jae – trưởng bộ phận sản xuất hòa nhạc – đã giải thích một số chi tiết ẩn trong màn biểu diễn Butter kinh điển này.

BTS, V BTS, Butter, Grammy 2022, BTS Grammy, Olivia Rodrigo, giải thích BTS Grammy, lý do V tán tỉnh Olivia Rodrigo, BTS Olivia Rodrigo, V BTS handsome, V BTS sexy

Jung Jae bắt đầu bằng bí mật mà nhiều ARMY trước đó đã nóng mặt: V ngồi cạnh tán tỉnh Olivia Rodrigo!

Hóa ra, V đang đánh lạc hướng Olivia để… ăn trộm! Theo đó, màn trình diễn của BTS dựa theo hai nhân vật hư cấu là điệp viên James Bond và quý ngài trộm cắp Arsene Lupin!

Để vào được sân khấu, họ phải lấy được những thẻ mở. “Cách họ mở sân khấu là thông qua thẻ an ninh. Họ đã đánh cắp thẻ từ một nghệ sĩ khách mời chính thức và giành được quyền tham dự theo cách đó”.

Vì là những tên trộm/điệp viên, họ không thể vào sân khấu theo cách thông thường mà phải lén lút từ phía khán giả hoặc như Jungkook là hạ từ trên không xuống!

Cuối cùng, các tia laser phóng ra khi họ đang biểu diễn là bởi hệ thống an ninh được “tự động kích hoạt” do họ đang ở trong “một bảo tàng sang trọng, được thiết kế tốt và bảo mật cao”. Các tia laser cũng đại diện cho nghịch cảnh mà BTS phải vượt qua để có được vị trí hiện nay.

Đúng là BTS, luôn đầu tư rất nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của mình! ARMY cũng bớt ghen với Olivia Rodrigo rồi chứ?

Vì 1 quả chuối mà Jungkook và J-Hope BTS ‘ân oán’ mãi không dứt

BTS đã cùng nhau ra mắt từ năm 2013 và do đó, không ngạc nhiên là các thành viên đã cùng nhau ngậm đắng nuốt cay không ít phen. Họ đã không ít lần cởi mở chia sẻ, cho thấy họ rất thoải mái với con người thật của mình.

Gần đây, trong game mới BTS Island: In The SEOM, ARMY đã được quay lại một chuyện cũ vô cùng đáng yêu. Theo đó, J-Hope ném chuối vào mặt Jungkook và nói: "Đấy, ăn hết đi".

Chuyện xưa nhìn lại vừa thấy có lỗi lại vừa thấy buồn cười! Đúng là không đánh không thân!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm