Công Ninh phủ nhận từng đuổi học Trấn Thành

07/02/2023 11:41 GMT+7 | Giải trí

Bỗng dưng bị vướng tin đồn từng đuổi học Trấn Thành năm xưa, nghệ sĩ (NS) Công Ninh đã lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân.

Gần đây, NS Công Ninh có tham gia Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn. Nhờ sự thành công thương mại, dàn diễn viên góp mặt trong phim đều được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, việc xuất hiện thông tin NS Công Ninh - người thầy từng dạy Trấn Thành ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh - chính là người đã đuổi học anh khiến dư luận quan tâm.

NS Công Ninh phủ nhận từng đuổi học Trấn Thành - Ảnh 1.

NS Công Ninh vào vai ông bố khó tính trong "Nhà bà Nữ"

Nhắc tới câu chuyện này, NS Công Ninh đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Nam diễn viên kiêm đạo diễn sinh năm 1962 còn khẳng định Trấn Thành là "trò giỏi" và gọi anh là "tài năng hiếm có" trước khi kể sự việc:

"Không biết thế gian đồn đoán ra làm sao mà mấy ngày nay ông thầy đó đi đâu cũng bị hỏi: "Bộ ông đuổi học cậu ấy thật hả?"

Ông thầy đó nếu có muốn đuổi vì lý do cá nhân nào đó thì cũng đâu có thể đuổi được vì còn hội đồng kỷ luật, còn bao nhiêu ban bệ liên quan để quyết định 1 việc quan trọng như vậy đối với tương lai của 1 sinh viên, hơn nữa cậu ấy đã từng là 1 trong những sinh viên xuất sắc của nhà trường.

Sau khi biết rằng cậu ấy không thể tiếp tục học tại trường, người thầy đó đã động viên (bấy giờ cậu ấy đã nổi tiếng) bằng câu "Em đã quá giỏi rồi, tôi không còn gì để dạy em nữa" với mong muốn cậu ấy đỡ buồn, đỡ day dứt vì bị buộc thôi học".

NS Công Ninh phủ nhận từng đuổi học Trấn Thành - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của NS Công Ninh trên trang cá nhân

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ và đồng cảm với NS Công Ninh, đồng thời chúc mối quan hệ thầy - trò, đồng nghiệp giữa ông và Trấn Thành ngày càng khăng khít và thăng hoa.

Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Ông là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Công Ninh từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm