Chuẩn danh em gái BTS, NewJeans khiến ARMY ngỡ ngàng vì điều này

12/01/2023 15:36 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc nữ NewJeans vừa qua đã có màn trở lại rất thành công với Ditto. Tuy nhiên, nhóm đang được ARMY so sánh với đàn anh cùng công ty BTS.

Mới đây, trên diễn đàn trực tuyến Pann Nate của Hàn Quốc, bài đăng với tiêu đề "NewJeans khiến người hâm mộ liên tưởng đến BTS" đã thu hút một lượng lớn sự chú ý.

Lý do NewJeans khiến ARMY liên tưởng đến tiền bối BTS - Ảnh 1.

NewJeans

Lý do NewJeans khiến ARMY liên tưởng đến tiền bối BTS - Ảnh 2.

BTS

Cụ thể, nội dung bài đăng cho biết: "Khi tôi nhìn thấy NewJeans, tôi đã nghĩ ngay đến thời kỳ BTS ra mắt album The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 1 (2015). Không chỉ là concept (chủ đề) của họ giống nhau, mà còn vì rung cảm của họ làm tôi nhớ đến BTS".

"Họ không chỉ tạo ra những thứ như video âm nhạc (MV), họ còn tạo ra thế giới quan của riêng mình và kết nối với thế giới quan khác, và chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem" - trích nội dung bài đăng.

Lý do NewJeans khiến ARMY liên tưởng đến tiền bối BTS - Ảnh 3.

NewJeans

Lý do NewJeans khiến ARMY liên tưởng đến tiền bối BTS - Ảnh 4.

BTS

Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với bài đăng kể trên và để lại bình luận như:

- "Chà, tôi cũng nghĩ vậy. Vào năm 2015, tôi thực sự mê mẩn các MV của BTS và tôi đã có một chút cảm giác đó khi xem MV Ditto của NewJeans".

- "Khi các thần tượng tạo ra những concept mơ hồ và mơ mộng, họ luôn khiến mọi người nhớ đến Beautiful Moment in Life, Pt. 1 của BTS. Có phải vì album ấy của BTS quá huyền thoại không?".

- "Tôi cũng có cảm giác giống bạn. Khi tôi xem MV của NewJeans, nó mang lại những ký ức mơ hồ đó từ BTS những năm 2015".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm