Chủ tịch CLB Hà Nội nói lời ngọt ngào với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau lễ cưới

24/10/2022 23:16 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau lễ cưới kèm lời ngọt ngào cho vị hôn thê của mình.

Lễ cưới cổ tích của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Lễ cưới cổ tích của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Tối 23/10, tiệc cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đã được diễn ra trong một không gian lãng mạn tại Hà Nội dưới sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè.

Đám cưới ngọt ngào của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã diễn ra lung linh và mỹ mãn đúng như chờ đợi của fan và cư dân mạng. Nhiều người thân, bạn bè chia sẻ hình ảnh cặp trai gái nổi tiếng này tay trong tay, thân mật bên nhau.

Chú thích ảnh

Ngay sau ngày tổ chức hôn lễ, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang lại tiếp tục phát “cẩu lương” với màn tung ảnh đám cưới cùng dòng trạng thái rất mùi mẫn: “Một hành trình mới cùng định mệnh của cuộc đời tôi”. Ngay lập tức, nhiều fan cùng người thân đã vào tương tác, chúc mừng cho cặp tân lang tân nương nổi tiếng.

Được biết, ngay sau hôn lễ, vợ chồng Chủ tịch CLB Hà Nội có chuyến trăng mật cùng nhau. Đây là quãng thời gian cả hai tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Vị Chủ tịch trẻ tuổi cũng có một quãng nghỉ ngắn tạm quên đi công việc để hưởng thụ hạnh phúc bên hôn thê. Còn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có thêm một quãng ngắn thích nghi với cuộc sống mới bên gia đình nhà chồng.

Ngay sau đó, Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ phải trở lại với công việc quen thuộc. Đội chủ sân Hàng Đẫy vừa để thua CLB Hải Phòng khiến cuộc đua đến chức vô địch V-League 2022 nóng trở lại. Chủ tịch trẻ tuổi sẽ phải xốc lại tinh thần để đội bóng Thủ đô tiếp tục hướng đến các chiến thắng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm