Chủ nhân bỏ quên 280 triệu đồng tại quán cơm đã đến nhận tài sản

18/12/2019 18:34 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/12, Phó trưởng Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) Thái Khắc Tú cho biết, chủ nhân bỏ quên số tiền tại quán cơm Ông Già trên Quốc Lộ 14, đoạn qua ấp 3, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, đã đến trụ sở Ủy ban nhân dân xã Đồng Tiến nhận lại tài sản là túi xách có đựng số tiền 280 triệu đồng.

Chủ quán cơm trình báo Công an để tìm người bỏ quên chiếc túi chứa 280 triệu đồng

Chủ quán cơm trình báo Công an để tìm người bỏ quên chiếc túi chứa 280 triệu đồng

Chiều 17/12, Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) xác nhận một chủ quán cơm vừa trình báo thấy một túi xách với số tiền lớn.

Tại cơ quan Công an, ông Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1962, ngụ phường 7, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) - chủ nhân số tài sản xúc động nói: "Số tiền đó là tài sản rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi phải vay mượn để mua chiếc xe tải ở Bình Dương mang về quê Bình Định để làm ăn. Hôm nay, nhận lại tài sản từ Công an xã Đồng Tiến và từ chủ quán cơm là anh Hiếu  tôi rất vui mừng. Tôi vô cùng cảm ơn anh Hiếu".

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 16/12, trong lúc đang dọn quán cơm, anh Trần Đình Hiếu (28 tuổi) là chủ quán cơm Ông Già đã thấy trước cửa quán có một túi xách. Ngay lúc đó, anh Hiếu nghĩ do hành khách đến ăn cơm tại quán để quên nên không để ý đến nữa.

Chú thích ảnh
Túi xách chứa tiền bị bỏ quên. Ảnh: K GỬIH/TTXVN

Đến sáng 17/12, anh Hiếu thấy túi xách vẫn chưa ai qua lấy về. Khi chủ quán cơm cùng người dân mở ra thì thấy số tiền lớn và báo cho Công an xã Đồng Tiến. Sau đó, Công an xã Đồng Tiến đến ghi nhận lập biên bản, công khai đếm số tiền trong túi là 280 triệu đồng và thông báo liên hệ tìm chủ nhân tài sản.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm