Chiêm ngưỡng nhan sắc cô vợ cử nhân luật của Varane

30/07/2021 11:47 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Raphael Varane mặc dù rất kín tiếng về đời tư của mình nhưng nhan sắc hấp dẫn của người vợ Camille Tytgat thì anh không thể nào che giấu.

Có Varane, MU rộng cửa hy vọng vô địch Ngoại hạng Anh

Có Varane, MU rộng cửa hy vọng vô địch Ngoại hạng Anh

Fan MU vui mừng khi biết tin Raphael Varane sắp gia nhập đội bóng của họ sau khi MU đạt thỏa thuận mua Varane từ Real với giá 43 triệu bảng. Số tiền ấy lẽ ra MU không cần phải chi nếu Sir Alex thuyết phục được Varane kí hợp đồng 10 năm trước.

Raphael Varane sắp cập bến Old Trafford. Vấn đề chỉ còn là thời gian. Đồng thời, dàn WAG của MU sẽ có thêm một cái tên sở hữu cả nhan sắc lẫn trí tuệ: Camille Tytgat, vợ của Raphael Varane.

Chuyện tình cấp 3 lãng mạn

Varane và Tytgat bắt đầu yêu nhau vào khoảng năm 2010, thời điểm họ vẫn đang cùng nhau học cấp 3 tại Pháp. Cả hai cùng lớn lên tại Lille, trước khi Varane khởi đầu sự nghiệp cùng Lens.

Chuyện tình của họ trải qua nhiều thử thách và tiến tới hôn nhân vào năm 2015. Lễ cưới được tổ chức tại Le Touquet với sự hiện diện của chỉ gia đình và những người bạn thân.

Cho tới nay, Varane và Tytgat vẫn cố gắng giữ kín chuyện đời tư của mình. Họ mới chỉ chia sẻ 1 tấm ảnh về ngày cưới của mình.

Chú thích ảnh
Bức ảnh hiếm hoi của Varane và Tytgat chia sẻ về ngày cưới của mình

Cử nhân luật

Camille Tytgat không phải mẫu WAG truyền thống. Cô ấy đã sở hữu tấm bằng cử nhân luật trước khi tiến tới chuyện hôn nhân với Varane. Việc Tytgat có phải thực tập sinh luật thời điểm này hay không cũng không được biết rõ do cô giữ thông tin về đời tư rất kín.

Thi thoảng, Camille Tytgat có chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống của mình ở những kỳ nghỉ và cuộc sống gia đình.

Chú thích ảnh
Camille Tytgat đã hoàn thành tấm bằng cử nhân luật

Người mẹ của 2 đứa con

Camille Tytgat đã có 2 đứa con cùng Varane, một trai (Ruben, 4 tuổi) và một gái (Anias, mới sinh năm 2020). Cô chia sẻ nhiều bức ảnh với các con trên Instagram, từ những kỳ nghỉ cho tới cuộc sống thường ngày.

Chú thích ảnh
Gia đình của Varane và Tytgat

* Vẻ đẹp của Camille Tytgat

Chú thích ảnh
Mái tóc vàng khiến vẻ đẹp của Tytgat hấp dẫn hơn
Chú thích ảnh
Tytgat luôn ủng hộ chồng trong các trận đấu
Chú thích ảnh
Tytgat được coi là điểm tựa hậu phương của Varane giúp anh an tâm thi đấu
Chú thích ảnh
Varane và Tytgat không chia sẻ nhiều về cuộc sống đời tư
Chú thích ảnh
Varane và Tytgat yêu nhau từ cấp 3

 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm