Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'

15/03/2023 15:27 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên The Glory (Vinh quang trong thù hận) - Cha Joo Young - đã trả lời những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trong khi đảm nhận lại vai diễn Choi Hyejeong của cô.

Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'  - Ảnh 1.

Cha Joo Young trong phim "The Glory"

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông khác nhau bao gồm cả Osen, Cha Joo Young đã nói về về vai diễn đột phá của cô là Choi Hyejeong trong The Glory.

Trong K-Drama này, cô đóng vai một thành viên tự phụ của một nhóm bắt nạt học đường.

Là một tiếp viên hàng không, cô đảm bảo giữ được vẻ ngoài của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trên cả khuôn mặt và bộ ngực.

Cô phải lòng Jeong Jaejoon (do Park Sung Hoon thủ vai) và ghen tị với cả Park Yeonjin (do Lim Ji Yeon thủ vai) và Lee Sara (do Kim Hi Eora thủ vai).

Nhưng ngoài đời, Cha Joo Young là người có học thức cao. Cô đi du học ở Mỹ, theo học Đại học bang Utah ngành quản trị kinh doanh trước khi chuyển sang Đại học Utah.

The-Glory

Cuối cùng, cô trở lại Đại học Bang Utah và tốt nghiệp với bằng quản trị kinh doanh. Cô cũng có thể nói trôi chảy bốn thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

Cha Joo Young lần đầu nói về cảnh hở bạo với Jeon Jaejoon trong phim.

"Tôi đã chờ đợi ngày hôm nay.

Đây là cảnh mà tôi đã nói chuyện rất nhiều với biên kịch và đạo diễn, và đó là điều mà tôi biết mình phải làm ngay từ thời điểm quyết định nhận vai Hyejeong. Bản thân Hyejeong đã nói rõ rằng cô đã phẫu thuật nâng ngực.

Nhưng tôi chưa làm việc này, và phần mà nhiều người tò mò là liệu CG có tham gia vào cảnh đó hay không.

Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'  - Ảnh 3.

Cảnh trong phim "The Glory"

Nhưng thay vì không cởi (quần áo của tôi), có một cơ thể đóng thế đã được chuẩn bị và cả CG. 

Đã có rất nhiều nỗ lực được đưa vào phần thứ hai của The Glory và những phần quan trọng đã được viết. Tôi không cởi quần áo mà không có lý do.

Trong cảnh quay với Jaejoon, khi lưng của tôi lộ ra, một người đóng thế đã được sử dụng. 

Nhưng trong cảnh tôi mặc áo và cởi ra, đó là cơ thể của tôi. Đúng, phần đó là cơ thể của tôi. Nhưng trong cảnh đó, đã có một số chỉnh sửa được thực hiện thông qua CG" - Cha Joo Young cho biết.

Cảnh mà Cha Joo Young đề cập đến nằm trong tập 13, khi Hyejeong và Yeonjin cãi nhau và Hyejeong đã cởi chiếc áo đang mặc và ném vào người Yeonjin.

Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'  - Ảnh 4.

Cha Joo Young

Cảnh trong tập 13 khi Cha Joo Young đích thân quay cảnh ngực trần của cô.

Cha Joo Young thấy nhẹ nhõm khi The Glory đứng đầu toàn cầu trên Netflix trước khi nói về việc cô phải thay đổi cơ thể và thái độ như thế nào để vào vai Choi Hyejeong.

"Tôi đã tăng 5-6kg cho vai diễn này và điều đó thể hiện trong K-Drama. Hiện tại cân nặng của tôi vẫn chưa hoàn toàn trở lại như trước khi nhập vai mà đang giảm dần.

Tăng cân như thế không phải là gánh nặng quá lớn đối với tôi. Khi tôi được chọn cho vai diễn này, chủ đề tăng cân đã được đưa ra, vì vậy tôi đã gạt bỏ những lo lắng của mình sang một bên.

Không có lần nào tôi được hứa vai diễn lúc đầu sẽ đẹp hay tập trung vào hình ảnh. Mặc dù Hyejeong đã cố gắng để trông thật xinh đẹp và trở nên xinh đẹp nhưng đó không phải là trọng tâm của vai diễn. Vì vậy, không có áp lực nào đối với tôi.

Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'  - Ảnh 6.

Tôi đã chuẩn bị như thế nào cho cách Hyejeong nói? Tôi đã tra cứu rất nhiều tài liệu tham khảo, nhưng thật sự là rất khó tìm được những gì phù hợp cho vai diễn này.

Không có ai xung quanh tôi có thể nói như nhân vật của Hyejeong. Vì vậy, tôi đã phải kéo nó ra khỏi chính mình. 

Tôi cố gắng tiếp cận nó một cách đơn giản vì đó là một nhiệm vụ khó khăn và tôi cố gắng duy trì trạng thái căng thẳng.

Nếu bạn nhìn vào ứng dụng ghi chú trên điện thoại của tôi, toàn là chửi thề và chửi bậy. Thậm chí tôi phải nói với gia đình thông cảm khi tôi chửi rủa.

Tôi đã nói với họ về thời gian tôi sẽ luyện tập và yêu cầu họ đừng ngạc nhiên về những gì tôi đang nói.

Cha Joo Young phải tăng cân, học cách chửi thề khi tham gia 'The Glory'  - Ảnh 7.

Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng 'bây giờ tôi đang sống với trái tim của những lời thề.' Đó là cách tôi tiếp cận nó" - Cha Joo Young chia sẻ.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm