Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ

26/01/2023 22:31 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - miHoYo - cha đẻ của Genshin Impact đang tiếp tục mang tới không ít sự kỳ vọng từ dự án mới của mình.

Sau thành công của Genshin Impact, miHoYo đã trở thành một trong những nhà phát triển được mong chờ bậc nhất trong vài năm trở lại đây. Sau liên tục những dự án thành công, mới đây thôi, miHoYo lại tiếp tục mang tới một thông tin không thể vui hơn dành cho các game thủ khi Honkai: Star Rail - dự án được công bố từ 10/2021 đã chính thức được phát triển tới giai đoạn thử nghiệm beta cuối cùng.

Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ - Ảnh 1.

Dự án bom tấn mới nhất của miHoYo mang tên Honkai: Star Rail

Được giới thiệu như một bom tấn nhập vai giả thưởng ngoài không gian, Honkai: Star Rail sẽ không giống như Genshin Impact. Cụ thể, dù mang tới một thế giới bao la rộng mở với nhiều điều cần được khám phá, nhưng đây lại không phải là một dự án thế giới mở. Có nhiều thành phố, hành tinh khác nhau nhưng chúng sẽ không hiển thị như một bản đồ rộng lớn giống Genshin Impact. Chưa kể, lối chơi của Honkai: Star Rail cũng chú trọng vào các hình thức chiến đấu theo lượt, nơi người chơi phải chống lại bè lũ robot nguy hiểm. Nói một cách khác, dự án này có nhiều nét giống với Pokémon hơn, nhưng sẽ không có những hoạt cảnh dài lê thê.

Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ không mang tới một thế giới mở quá rộng lớn như Genshin Impact

Ngày phát hành của Honkai: Star Rail vẫn chưa được công bố, nhưng theo tiết lộ từ phía nhà phát triển, đây sẽ là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án chính thức ra mắt. Phiên bản thử nghiệm này sẽ giúp người chơi có cơ hội khám phá trước Trạm vũ trụ Herta và hai trong số "điểm đến chính" của trò chơi, Jarilo-VI và Xianzhou Luofu. Ngoài ra, bản thử nghiệm chính này cũng được tiết lộ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/2. Người chơi hiện tại hoàn toàn có thể đăng ký để tham gia phiên bản thử nghiệm này ngay trên trang chủ của Hoyoverse ở thời điểm hiện tại.

Cha đẻ của Genshin Impact công bố phiên bản beta của dự án mới, mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ - Ảnh 3.

Honkai: Star Rail đang bước vào giai đoan thử nghiệm cuối cùng

Tuy có thể không mang lại hiệu ứng quá thành công như Genshin Impact, nhưng chắc chắn, Honkai: Star Rails sẽ là một trong những cái tên rất đáng chú ý ở thời điểm hiện tại. Vẫn được lấy cảm hứng từ Honkai Impact với một số nhân vật quen thuộc, tuy nhiên, thông qua một số video được công bố, có thể thấy dự án này cũng cực kỳ tiềm năng với những hình ảnh mãn nhãn cùng lối chơi thiên về chiến lược và khả năng tư duy, phán đoán của người chơi.Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm